Thứ Tư, Tháng Chín 27

James Harden và Doc Rivers được chọn có thể rời Sixers

tAnh ta Philadenphia 76ers‘ loại bỏ trong tầm tay Boston Celtics trong Ván 7 của trận bán kết Western Conference đã giáng một đòn mạnh vào đội sau khi phung phí tỷ số dẫn trước 3-2 ở vòng loại trực tiếp và tạo ra một màn trình diễn mờ nhạt trong hiệp hai ở vòng loại trực tiếp.

Sixers ngôi sao James Harden và huấn luyện viên trưởng Sông Đốc đã được chọn sau trận đấu cuối cùng với Boston và tương lai của họ vẫn chưa chắc chắn.

Sau khi bị sa thải gần đây Monty Williams Mike Budenholzer qua mặt trời phượng hoàng Milwaukee Buckstương ứng, những dòng sông có thể là huấn luyện viên tiếp theo rời khỏi một đội NBA.

“Vâng,” nói những dòng sông sau khi được hỏi liệu anh ấy có ở đó vào mùa giải tới không. “Tôi nghĩ mình còn hai năm nữa, vậy nên.”

LAPPRESSE

Sáu người cải dưới sông

những dòng sông đến Philadelphia sau bong bóng NBA vào mùa đông năm 2020, và giúp đội cải thiện thành tích trong ba mùa giải của anh ấy, khi anh ấy giành được 49 trận thắng vào mùa giải 2020/21, 51 trận vào mùa giải 2021/22 và 54 ở mùa giải này.

Kỷ lục của mùa giải này là tốt nhất kể từ năm 2001, khi Allen Iverson đã giành được giải thưởng NBA MVP và dẫn dắt 76ers đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và Vòng chung kết NBA cuối cùng của họ.

Huấn luyện viên có sự hỗ trợ của một All-star và đương kim MVP NBA, Joel Embiidngười đã vật lộn trong vòng loại trực tiếp.

“Huấn luyện viên thật tuyệt,” Embiid nói. “Và anh ấy đã làm rất tốt, theo ý kiến ​​​​của tôi.”

những dòng sông đã có 10 trận thua trong Game 7 với tư cách là huấn luyện viên trưởng (6-10), nhiều gấp đôi so với bất kỳ huấn luyện viên nào khác trong lịch sử NBA, theo Thống kê & Thông tin của ESPN. Cần lưu ý rằng anh ấy đã thua 5 Ván 7 liên tiếp.

“Tôi nghĩ chúng ta chọn đúng nhóm. Tôi thực sự nghĩ vậy,” những dòng sông ghi lại.

LAPPRESSE

“Chúng tôi đã chơi tuyệt vời cả năm và trận thua này thực sự làm giảm đi những gì chúng tôi đã làm được trong năm nay theo một số cách. Tôi nghĩ đội bóng này đang đi đúng hướng. Tôi nghĩ chúng tôi đã tiến thêm một bước trong mùa giải này. Và sau đó tối nay tôi nghĩ chúng tôi đã lùi một bước . Nhưng không sao. Điều đó cũng xảy ra.”

Harden chật vật trước Celtics

Các ông lớn khác đã chọn Sixers‘ loại bỏ là James Harden. Điểm trung bình của anh ấy trong trận bán kết này (22+6,6+6,6+8) tương tự như điểm trung bình mùa giải thông thường của anh ấy (21+6,1+10,7), nhưng so với Celtics anh lại vùng vẫy.

EFE

Anh đã có hai màn trình diễn ấn tượng ở ván đầu tiên (45+1+6) và ván thứ tư (42+8+9), nhưng lại không thể hiện được ở ván thứ hai (12), thứ ba (16), thứ năm (17). ), cũng như ở vị trí thứ sáu (13 điểm vào ngày 16/4) và thứ bảy (chín điểm vào ngày 11/3).

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về nó,” làm cứng anh ấy nói khi được hỏi về tương lai của mình.

TRONG PhiladelphiaBốn trận thua trong chuỗi, làm cứng ghi lại 12/55 lần bắn từ trường, trong đó có 3/24 từ cự ly ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *