Thứ Ba, Tháng Ba 5

Joel Embiid một lần nữa đổ lỗi cho đồng đội khiến 76ers bị loại

Philadenphia 76ers người đàn ông trưởng thành Joel Embiid một lần nữa chọn cách đổ lỗi cho đồng đội của mình vì đã thất bại trong vòng loại trực tiếp NBAlần này với trận thua bán kết Hội nghị phía Đông trước Boston Celtics trong bảy trò chơi.

Embiid, 29 tuổi, chỉ ghi được 15 điểm khi bắn 5 ăn 18 từ trên sàn và 0 ăn 4 từ ngoài vòng cung. Anh ấy đã thêm tám bảng và hai khối.

Người hâm mộ ngây ngất của 76ers đã tiết lộ một sự cố tủ quần áo trong lễ kỷ niệm

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Embiid nói rằng anh ấy không thể chiến thắng một mình, giống như khi anh ấy ném. Ben Simmons dưới gầm xe buýt vài năm trước đó.

“Tôi không thể chiến thắng một mình,” Embiid nói. “Tôi và Giacôbê [Harden], chúng ta không thể chiến thắng một mình. Đó là lý do tại sao bóng rổ được chơi 5 trên 5.”

Mặc dù Embiid thực sự phải chịu trách nhiệm, nhưng thật tệ khi đương kim MVP của giải đấu bùng cháy theo cách như vậy.

Tyrese Maxey sẽ không đánh giá cao những bình luận của Joel Embiid

Harden, 33 tuổi, sút 3 ăn 11 chung cuộc chỉ với 9 điểm, thêm 6 rebound và 7 kiến ​​​​tạo.

Tobias Harris (19) và lốp Maxey (17) dẫn trước Philly trong việc ghi điểm để kết hợp với 36 điểm, không đủ để đánh trả Jayson TatumHiệu suất 51 điểm.

Jaylen nâu (25) và Malcolm Brogdon (12) là hai cầu thủ duy nhất của Boston có thành tích ghi bàn gấp đôi.

Tatum và Brown về cơ bản đã tự mình chiến thắng. Vấn đề với Embiid là khả năng phòng thủ kém và lựa chọn sút kém của anh ấy Al-Horford. Đồng đội của anh ấy đã làm tốt, tất nhiên là ngoại trừ Harden. Và không ai hạnh phúc hơn Simmons khi thấy họ thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *