Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Stephen A. Smith: Harden xấu đến mức phải cạo râu để che giấu thân phận, quá tệ

Tôivào ngày Chủ nhật NBA Trận Playoff thua 7 Philadenphia 76ers trong tay Boston Celtics, James Harden đã cố gắng tạo ra ảnh hưởng, chỉ giành được chín điểm. Nó đánh dấu lần thứ hai trong giai đoạn hậu mùa giải mà anh ấy thiếu điểm hai con số.

Stephen A.Smithngười được biết đến với những nhận xét thẳng thắn, không ngần ngại chỉ trích Philadelphiabảo vệ ngôi sao Tiếp theo Sixers‘ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, thợ rèn có một số từ khó khăn cho làm cứngcho rằng cầu thủ 33 tuổi nên cân nhắc việc cạo râu để che giấu danh tính do phong độ kém cỏi.

thợ rèn không nói nên lời, bày tỏ sự nghiêm túc của mình về vấn đề và nhấn mạnh tầm quan trọng làm cứngphần trình bày tệ. Dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Philadelphia, thợ rèn tin rằng người dân thị trấn sẽ không hài lòng với màn trình diễn như vậy, khiến Harden khó di chuyển trên đường phố.

James Harden kinh quá, xấu quá nên cạo râu đi để che giấu thân phận”, anh nói thợ rèn trong SportsCenter vào tối Chủ nhật.

“Anh ấy thật tệ. Điều đó thực sự tồi tệ. Ý tôi là nghiêm túc đấy. Tôi không đùa đâu. Tôi đã làm việc ở Philadelphia 17 năm. Thật khó để anh ấy đi xuống phố. Bạn không làm những gì bạn thấy anh ấy làm vào chiều Chủ nhật trong Ván 7.”

làm cứngTác động thống kê được phản ánh trong xếp hạng cộng trừ -30 của anh ấy trong trò chơi. Trong số đó Sixers‘ đối với những người mới bắt đầu, anh ấy ghi được ít điểm nhất, chỉ sút 3/11 từ sân và sút 1 ăn 5 từ ngoài vòng cung.

Tiếp theo Philadelphiamột kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải, làm cứng đối mặt với sự chỉ trích lớn, với thợ rènNhững từ bốc lửa nổi bật như một trong những lời lên án lớn nhất về màn trình diễn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *