Thứ Năm, Tháng Hai 29

Hiệu suất được cải thiện của Tatum đã thổi bùng sức sống vào NBA

Đó là một bộ phim, đó là một bộ phim tuyệt vời. Để có thể chỉ cần ngồi lại, ăn bỏng ngô và xem”, người bảo vệ bắn súng của Celtics nói Marcus thông minhVẫn chưa hết bàng hoàng sau khi chứng kiến ​​màn so tài lịch sử cùng đồng đội Jayson Tatum đã hủy diệt Sixers (112-88) trong ván 7 của trận bán kết Hội nghị miền Đông.

Anh ấy đã ghi được 51 điểm, kỷ lục cho Game 7 trong lịch sử NBA, phá vỡ kỷ lục được thiết lập hai tuần trước bởi cà ri Stephen khi anh ấy ghi được 50 điểm trong Ván 7 chiến binh‘ loạt trận đầu tiên chống lại các vị vua.

tatum sút 17/28 từ sân, ghi thêm 13 lần bật lại và 5 pha kiến ​​​​tạo, giúp anh trở thành cầu thủ thứ năm trong lịch sử NBA có ít nhất 50 + 10 + 5 trong một trận đấu loại trực tiếp. Nhưng những con số chỉ là phần nổi của tảng băng trong đề nghị khổng lồ của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy đã ghi bàn hoặc kiến ​​tạo 62 trong tổng số 112 điểm của Celtics. Để đưa sự đóng góp đó vào giá trị, chỉ cần nói rằng giữa Embiid (15 điểm) và Làm cứng (9 điểm), hai ngôi sao của Sixers, đã kết hợp để tạo ra hoặc hỗ trợ 44 điểm cho đội của họ.

Từ nỗi kinh hoàng của ván 6 đến sự xuất thần của ván 7

Sự xuất hiện của tiền đạo càng gây ngạc nhiên hơn sau màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong ván 6 của loạt trận, nơi anh ấy chỉ thực hiện một trong 13 cú sút đầu tiên và kết thúc với 19 điểm và 5/21 cú sút từ sân. Anh ấy là người đầu tiên tìm cách trả thù cho trận đấu khủng khiếp suýt khiến đội của anh ấy giành chiến thắng (86-95).

Sự bùng nổ ghi bàn của anh ấy đã tàn phá trong hiệp một, trong đó anh ấy ghi được 25 điểm, nhiều hơn các trận thứ tư, thứ năm và thứ sáu của loạt trận cộng lại, trong đó anh ấy ghi được 18 điểm. Và anh ấy đã đạt đến đỉnh cao trong hiệp thứ ba mà anh ấy ghi được 17 điểm, gần gấp đôi so với tất cả Sixers cộng lại để đánh dấu lần cất cánh cuối cùng Celtics (33-10).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *