Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kendall Jenner và cử chỉ ‘xấu hổ’ của cô ấy với Bad Bunny trong trận đấu với Lakers

bquảng cáo thỏ và Kendall Jenner tiếp tục đánh cắp ánh đèn sân khấu. Mặc dù chuyện tình cảm của họ vẫn chưa được xác nhận, nhưng cặp đôi đã bị phát hiện hôn nhau khi đi ăn tại một nhà hàng sushi ở Tây Hollywood.

Theo báo cáo, cả hai được bạn bè giới thiệu và có vẻ như mối quan hệ đang trở nên nghiêm túc.

Trong lần xuất hiện trước công chúng cuối cùng của họ, trong ván thứ sáu Los Angeles Lakers qua Anh hùng của bang vàngnhiều bình luận đã được đưa ra trên mạng xã hội về cử chỉ của họ.

Có một điều đặc biệt bắt mắt, nơi chú thỏ xấu, với chiếc cốc trên tay, cố gắng nói chuyện với người mẫu, người này phớt lờ anh ta và tiếp tục chào hỏi người quen của anh ta. Đó là khi ca sĩ người Puerto Rico dường như gọi Kendall một lần nữa, nhưng một lần nữa cô không nhận được phản hồi.

Phương tiện truyền thông xã hội nhanh chóng tràn ngập các bình luận: “Video này đã lan truyền khi Kendall Jenner dường như để Benito nói chuyện với chính mình trong một trận đấu NBA giữa Lakers và những chiến binh. Bạn nghĩ sao?”, một người bình luận. “Kendall để Bad Bunny một mình” hay “Irina yêu Zach hơn Kendall với Bad Bunny”, một người khác bình luận.

Nghi ngờ về chuyện tình cảm

Mặc dù đối với hầu hết những người theo dõi cặp đôi cười đùa và vui vẻ bên nhau, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và nhà tướng số học Maryfer Centeno, một trong hai người cảm thấy không thoải mái.

Theo phân tích này, lợi ích giữa hai bên không giống nhau và ngay cả Centeno cũng dám khẳng định điều đó kim kardashianChị không cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh Bunny.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *