Thứ Ba, Tháng Ba 5

Thiên tài NBA đằng sau thành công triều đại của Warriors dự kiến ​​​​sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại

Anh hùng của bang vàng tổng giám đốc Bob Myers vẫn chưa đạt được thỏa thuận với nhượng quyền thương mại về việc gia hạn hợp đồng và dự kiến ​​​​sẽ rời khỏi triều đại mà anh ấy đã giúp tạo ra từ đầu, theo Shams Charania từ thể thao.

Myers, 48 ​​tuổi, được coi là GM vĩ đại nhất trong giải đấu, nhưng Charania báo cáo rằng anh ấy và Golden State “đã chuẩn bị cho khả năng Myers có thể rời khỏi nhượng quyền thương mại.”

Matthew McConaughey và Dave Chappelle cổ vũ Warriors trong trận bán kết hội nghị phía đông

Theo Charania, họ đã không nhận được bất kỳ lực kéo nào trong các cuộc đàm phán hợp đồng kể từ khi đưa ra đề nghị thương mại ngược “vài tháng trước”.

Myers, người hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, đã gắn bó với Warriors từ năm 2011 và đã có thể tạo ra một đội thống trị xung quanh “Splash Brothers”.

Trong khi nhiều tổ chức xung quanh giải đấu chắc chắn sẽ cung cấp cho Myers một hợp đồng lớn để quản lý đội của họ, đã có một số tin đồn rằng anh ấy có thể tham gia truyền thông, đặc biệt là kể từ khi anh ấy lấn sân sang lĩnh vực podcasting vào năm ngoái.

Triều đại chiến binh kết thúc?

Warriors đã giành được chiếc nhẫn đầu tiên trong số bốn chiếc nhẫn của họ trong chín mùa giải chỉ ba năm sau khi Myers đảm nhận vị trí GM toàn thời gian.

Phần chìa khóa nhập cảnh cà ri Stephen, Đất sét ThompsonDraymond Xanh không thay đổi, nhưng anh ấy đã thêm các bánh răng quan trọng vào máy trong những năm qua như Andrew Wiggins và dĩ nhiên, Kevin Durant.

Cốt lõi của Golden State dự kiến ​​sẽ được giữ nguyên bất chấp sự ra đi của Myers. Tin đồn về sự kết thúc của triều đại Chiến binh sẽ chỉ tiếp tục, đặc biệt là khi họ bị loại sớm trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Myers dự kiến ​​​​sẽ công bố quyết định của mình trong vài tuần tới và trừ khi Golden State đưa ra lời đề nghị mà anh ta không thể từ chối, triều đại Chiến binh đang được xây dựng hiện đang thiếu sự khôn ngoan đằng sau tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *