Thứ Ba, Tháng Ba 5

Austin Reaves đã lan truyền vì tất cả những lý do sai lầm sau khi Lakers thua Nuggets

LNgười bảo vệ của Los Angeles Lakers, Austin Reaves, đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong Ván 2 của trận chung kết Western Conference trước Denver Nuggets vào thứ Năm tại Ball Arena.

22 điểm của anh ấy – đồng hạng cao với LeBron James – không đủ để giúp Tím & Vàng giành được chiến thắng. Ngôi sao đang lên đã lan truyền vì một lý do hoàn toàn khác sau cuộc thi, thêm vào đó là sự xúc phạm đến chấn thương.

Reaves, 24 tuổi, xuất hiện tại cuộc họp báo sau trận đấu với mái tóc bù xù khiến NBA Twitter so sánh anh với các ngôi sao nhạc rock như Kurt Cobain của Nirvana và Pete Wentz của Fall Out Boy, cùng những người khác.

Người gác đền của Lakers là một cầu thủ non nớt đến từ Oklahoma đang thi đấu năm thứ hai tại NBA.

Kỹ năng truyền thông của anh ấy không sắc bén bằng những tay vợt giàu kinh nghiệm như Anthony Davis, người đôi khi vẫn gặp khó khăn trên báo chí.

Austin Reaves đã đưa ra một câu trả lời hài hước

Reaves cố gắng hết sức để đưa ra câu trả lời “đúng”, nhưng vẫn cố bám lấy bản thân bằng cách nói ra sự thật, điều này dẫn đến một số câu trả lời ngu ngốc. Anh ấy thừa nhận chơi gôn giữa các trận đấu để “thúc đẩy” và nói về hai người dẫn đầu của anh ấy đã gặp khó khăn trong ván 2.

“Bạn có thể nhìn vào bảng thống kê, nhìn vào quý thứ tư và nói, ‘Bron đã bỏ lỡ một lần thay đổi khi anh ta ăn cắp hoặc có một số doanh thu.’ Điều tương tự đối với AD,” Reaves nói. “Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng nếu bạn hỏi bất kỳ huấn luyện viên nào của bất kỳ đội bóng rổ nào rằng ông ấy muốn có hai người đó trong đội của mình, họ sẽ có ngay lập tức.

“Đó là bóng rổ, đó là tất cả các môn thể thao. Bạn có những ngày tốt đẹp. Bạn có những ngày không mấy tốt đẹp. Và bạn thức dậy vào ngày hôm sau và có một ngày tuyệt vời.”

Reaves và Lakers tổ chức Nuggets vào Thứ Bảy tại Crypto.com Arena cho WCF Game 3 của Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *