Thứ Năm, Tháng Hai 29

Lakers HC Darvin Ham đã mắc cùng một sai lầm đắt giá trong cả ba trận đấu WCF với Nuggets

Los Angeles Lakers Huân luyện viên trưởng Darwin ham hiện đã mắc phải sai lầm đắt giá tương tự ba lần trong suốt trận chung kết Hội nghị phương Tây trước Cốm Denverđã để đội của anh ấy thua lỗ 0-3 khi bước vào Ván 4.

Ham, 49 tuổi, là tân binh NBA huấn luyện viên trưởng sẽ phản đối Mike Malonengười phụ trách Nuggets từ năm 2015, và điều đó cho thấy.

Nostradamus the Corgi đã trở lại: đây là những lựa chọn của AirCorg cho Chung kết NBATK/@aircorg

Sau khi loại bỏ Anh hùng của bang vàngKhi việc điều chỉnh đội hình ba hậu vệ của Ham mang lại kết quả ấn tượng, thì huấn luyện viên của Lakers lại không phát đạt.

Anh ấy bắt đầu trận đấu WCF 1 với đội hình bóng nhỏ và thế trận nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát. Ham quay trở lại vạch hai hậu vệ trong hiệp hai và Lakers gần như đã lội ngược dòng.

Điều đó là đủ để Ham hiểu rằng anh ấy luôn cần có kích thước trên sàn đấu với Denver, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải cống hiến. Tristan Thomson một vài phút.

Hiệp 2 là một trận thắng của Lakers cho đến khi Ham đi nhỏ

Tuy nhiên, chơi ba lính canh cùng một lúc đã khiến Tím & Vàng thua trong mọi trận đấu WCF. Ván 2 đã diễn ra hấp dẫn khi LA dẫn trước 11 điểm trong hiệp thứ ba, trở lại đội hình xuất phát của họ, cho đến khi Ham một lần nữa vượt lên dẫn trước.

Phải mất vài phút cho đội hình nhỏ của Lakers Jamal Murray để tìm cú đánh của anh ấy và ghi được hơn một nửa trong số 37 điểm của anh ấy trong phần tư của Ván 2.

Mặc dù LA đã chơi lớn và suýt chút nữa vươn lên dẫn trước, nhưng Nuggets đã lấy lại được động lực.

Điều tương tự cũng xảy ra ở Ván 3 khi LeBron James khép lại quý thứ ba với cú ăn ba liên tiếp và Ham quyết định chơi nhỏ trong quý thứ tư.

D’Angelo Russell phải vào sân từ băng ghế dự bị

Rui Hachimura sau đó lần đầu tiên đưa Lakers vượt lên dẫn trước kể từ đầu trận khi bắt đầu khung cuối cùng, nhưng điều đó không kéo dài được lâu. Ham lại có ba lính canh trên sàn để bắt đầu hiệp thứ tư và nó diễn ra giống như trước.

D’Angelo Russellngười đã đấu tranh trong suốt bộ truyện, ở trong võ đài với Austin Reaves và Dennis Schroder trước đây Lonnie Walker IV thay thế bộ điều khiển điểm bắt đầu.

Russell, 27 tuổi, được cho là sẽ cảm thấy khó chịu khi vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng những thời điểm tuyệt vọng đòi hỏi phải có những biện pháp liều lĩnh.

Ham cần cho Schroder đá chính thay vì Russell, và Hachimura nên hoàn thành việc đó Jared Vanderbilt, người hiếm khi được ra sân dù là người bắt đầu, có thể là do điểm yếu trong tấn công của anh ta. Ván 4 diễn ra vào thứ Hai tại Crypto.com Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *