Thứ Năm, Tháng Hai 29

Bỏ qua Bayless đã chỉ trích màn trình diễn mờ nhạt của Jayson Tatum trong trận thua Game 3 của Celtics

Tôichỉ trích gay gắt, các nhà phân tích nổi tiếngBỏ qua Bayless giải phóng một tirade chống lạiBoston Celtics‘ ngôi sao phía trước Jayson Tatumcho màn trình diễn mờ nhạt của anh ấy vào tối Chủ nhật. Các Celtics trải qua trầm cảm 128-102 thất bại, bỏ lại họ phía sau 3-0 trong trận chung kết Hội nghị phía Đông với Nhiệt Miami. Màn trình diễn ấn tượng của Tatum khiến anh ấy chỉ đếm được 14 điểm TRÊN 33,3% bắn (6 ăn 18).

đưa đến TwitterBayless, người được biết đến với bản chất ồn ào của mình, cung cấp một khen ngợi trái tayt với Tatum bằng cách thừa nhận những phẩm chất cá nhân của anh ấy nhưng bày tỏ sự không hài lòng với năng lực của anh ấy trên sân đấu. Trong một dòng tweet, Bayless tuyên bố, “Tôi yêu Jayson Tatum ngoài sân đấu. Nhưng trên sân đấu…” ám chỉ sự thất vọng của anh ấy với lối chơi của Tatum.

Dòng tweet chỉ là một trong một loạt các bình luận mà Bayless đưa ra vào Chủ nhật. Anh ấy cũng bày tỏ sự không tin tưởng vào cả Celtics và Los Angeles Lakers thấy mình gặp rắc rối thâm hụt 0-3 trong giai đoạn cuối cùng của hội nghị tương ứng của họ. Lakers cũng đang bám sát 3-0 chống lại Cốm Denver bên trong Chung kết hội nghị phương Tây. Bayless đã tweet, “Ở đâu đó Magic và Bird đang than khóc và đảo mắt: Lakers và Celtics đều sa sút 0-3 ở giai đoạn cuối của hội nghị. Chỉ là… không… đúng thôi.”

Bayless ưu tiên cơ hội hồi sinh của Celtics hơn Lakers

Tuy nhiên, Bayless thừa nhận rằng ông tin Celtics có cơ hội cao hơn để dàn dựng một xuất hiện trở lại nối tiếp so với Lakers. Lợi thế của Celtics nằm ở các trận sân nhà tiềm năng cho Ván 5 và tiềm năng Ván 7 ở Boston. Bayless đã tweet, “Tôi muốn nói rằng Celtics có một cú sút tốt hơn Lakers nếu họ có thể thắng Ván 4. Ít nhất Celtics sẽ có 2 trong 3 trận gần nhất trên sân nhà. Sau đó, một lần nữa, Celtics đang dẫn 4-5 trên sân nhà cho đến nay trong các trận play-off này. Vì vậy…”

Jayson Tatum kêu gọi toàn đội ‘tự hào và phục hồi’ sau trận thua Miami Heat

Sau trận thua đáng xấu hổ của Celtics ván 3 thua để sưởi ấm, Jayson Tatum đã nói chuyện với giới truyền thông, chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về cách đội của anh ấy có thể lấy lại động lực trong loạt trận. Tatum nhấn mạnh sự cần thiết phải gác lại trận thua và thể hiện sự kiên cường trong các trận đấu sắp tới. Anh ấy nói: “Ngay cả khi nó khó khăn như tối nay, bạn chỉ cần cố gắng tiếp tục. Chuẩn bị, sẵn sàng, tập luyện, quay phim, v.v. cho ngày mai. Rõ ràng, chúng ta đang ở một vị trí khó khăn, nhưng chúng ta phải tự hào , quay trở lại và tốt hơn nữa sẽ đến vào thứ ba.”

Quan trọng ván 4 trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics sẽ diễn ra vào ngày Thứ Ba ở Miami. Với Heat trên đỉnh quét loạt và tiến tới Chung kết NBA Lần đầu tiên kể từ năm 2020, Celtics phải đối mặt với một thử thách khó khăn để nuôi hy vọng vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *