Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James úp mở chuyện giải nghệ sau khi Nuggets càn quét Lakers: Chẳng vui gì

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James có thể vừa chơi cái cuối cùng NBA trò chơi sự nghiệp của mình. Trong cuộc họp báo sau trận đấu sau đó Cốm Denver càn quét quân, nhà vua tính chuyện lui quân.

James, 38 tuổi, vừa tròn 20 tuổi NBA mùa giải với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại và sắp góp mặt trong một trận chung kết khác, nhưng anh ấy chỉ có thể làm được rất nhiều điều.

Bronny James đã ghi được cú ném bóng giống như cha mình, đúng 20 năm sau

James nói: “Thật không vui khi không lọt vào trận chung kết. “Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi không biết. Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Chỉ có tôi, cá nhân tiến về phía trước với trò chơi bóng rổ, tôi phải suy nghĩ về rất nhiều thứ. “

Carmelo Anthonytừ cùng lớp dự thảo với James, đã tuyên bố giải nghệ sớm hơn trong ngày, để lại LeBron là người duy nhất được giữ lại từ năm đó.

Đó có thể là ngắn hạn, đặc biệt là khi James có thể cần phẫu thuật ở chân trong mùa giải, và cơ thể già nua của anh ấy có thể không thích nghi tốt như trước đây.

LeBron sẽ không còn đợi Bronny?

anh JamesCon trai cả của LeBron, chỉ còn vài năm nữa là đủ điều kiện tham gia dự thảo NBA.

James trước đó đã tuyên bố rằng mục tiêu duy nhất còn lại của anh ấy trong giải đấu là chơi với Bronny, nhưng giọng điệu của anh ấy đã thay đổi sau khi bị loại.

Có thể anh ấy sẽ nghỉ một năm trước khi trở lại chơi cho đội tuyển Bronny.

Dù thế nào đi chăng nữa, nó có khả năng là sự kết thúc của một kỷ nguyên bất kể, vì một lần đẩy sâu vào vòng play-off khác của James có vẻ như là một yêu cầu cao đối với một người đàn ông bước sang tuổi 40.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *