Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nuggets quét sạch Lakers, lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại tiến vào Chung kết NBA

Nikola Jokić có 30 điểm, 14 rebound và 13 kiến ​​tạo, và Cốm Denver tiến tới Chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử đội vào tối thứ Hai, vượt qua vòng chung kết Western Conference với chiến thắng 113-111 trước Los Angeles Lakers.

Jamal Murray kiếm được 25 điểm cho lựa chọn đầu tiên thợ mỏvượt qua LeBron James‘ 31 điểm trong hiệp một và thiếu 15 điểm trong thời gian nghỉ giải lao với kết thúc tốt đẹp ở Ván 4 để giành danh hiệu đại hội đầu tiên sau 47 NBA mùa.

Nỗ lực phi thường của LeBron là không đủ cho LA

Giacôbê kết thúc với 40 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong nửa sau của mùa giải, thậm chí còn dẫn đầu danh sách ghi bàn NBA lịch sử không thể giữ được sự sâu sắc, năng động thợ mỏ trong chiến thắng chung cuộc thứ sáu liên tiếp của họ.

Giacôbê bỏ lỡ hai cú đánh buộc trong những giây cuối cùng, với Aaron Gordon xuất hiện để chặn cú sút của anh ta vào cái còi.

Câu nói đùa đã giành được cú đúp thứ tám trong vòng loại trực tiếp vào quý thứ ba, bứt phá Héo ChamberlainKỷ lục NBA năm 1967 về đánh đôi trong một mùa giải duy nhất. Ông lớn người Serbia cũng đã dẫn trước một nỗ lực phòng ngự chắc chắn của Nuggets mặc dù phạm lỗi thứ năm vào giữa hiệp bốn – và khi Denver cần một cái giỏ lớn, Jokic cũng giao.

Nugget làm nên lịch sử

Các Lakers đã xóa được mức thâm hụt bảy điểm và kết thúc trận đấu với năm phút, nhưng Câu nói đùa đánh 25 chân thả 3 điểm. Sau đó Anthony Davis thực hiện hai quả ném phạt để gỡ hòa với tỷ số 1:11, Jokic vượt qua davis cho một layup phá vỡ cà vạt.

Giacôbê sau đó bỏ lỡ một cú nhảy kỳ dị khi còn 26 giây. Sau đó Murray bỏ lỡ một doanh thu để cho Lakers một cơ hội cuối cùng, cú đánh bóng của James đã bị chặn bởi Gordonai được 22 điểm.

Các thợ mỏ sẽ kết thúc mùa giải tuyệt vời của họ dưới thời huấn luyện viên Michael Malone bằng cách chơi cho lần đầu tiên của họ NBA chức vô địch. Denver cả hai đều loại Lakers lần đầu tiên trong tám lần gặp nhau ở vòng loại trực tiếp và lần đầu tiên vượt qua loạt trận playoff, có thể được nghỉ vài ngày trước trận chung kết.

Trừ khi Boston Celtics đã làm nên lịch sử bóng rổ bằng cách lội ngược dòng sau thất bại 3-0 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông, Denver sẽ tiếp đón hạt giống số tám Nhiệt Miami mở Chung kết NBAbắt đầu từ ngày 1 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *