Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kuzma: Tôi đã nghe nói về cam kết của Lakers đối với tài năng trẻ trước đây

tAnh ta Los Angeles Lakers‘ bị loại trong trận chung kết Hội nghị phương Tây vào đêm thứ Hai đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ khắp nơi trên thế giới thể thao. Nhiều người bất ngờ trước siêu sao LeBron James hưu trí thả nổi công khai lần đầu tiên kể từ Cốm Denverquét Lakers từ NBA vòng loại trực tiếp.

Nhưng một trong những Giacôbê‘ đồng đội cũ, pháp sư Washington sức mạnh về phía trước Kyle Kuzmaphản ứng với một cái gì đó hoàn toàn khác nhau. Kuzma nhảy vào báo giá của tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka đã nói với báo chí vào thứ ba về cốt lõi tương lai của Lakers.

Ký ức dài của Kuzma

pelinka tình trạng Lakers đang lên kế hoạch tái ký hợp đồng với bảo vệ bắn súng Austin Reaves như một phần của cam kết giữ cốt lõi trẻ của nhóm lại với nhau. Nhưng Kuzmangười được Pelinka giao dịch chỉ vài tháng sau khi ký gia hạn hợp đồng với anh ta, sẽ không chấp nhận báo giá theo mệnh giá.

Lakers mua lại Kuzma trong một giao dịch vào năm 2017 dự thảo NBA và ký hợp đồng gia hạn ba năm trị giá 40 triệu đô la với anh ấy vào tháng 12 năm 2020 — chỉ vài tháng sau Những thiên thần chiến thắng thứ 17 NBA chức vô địch. Nhưng vào tháng 8 năm 2021, Lakers quản lý đáng ngạc nhiên Kuzma để phù thủy như một phần của thương mại cho Russel Westbrookngười đã vật lộn trong hai mùa cùng nhau LeBron Anthony Davis.

Kuzma hiện đang ở nhà tại DC

Mặc dù anh ấy không bao giờ trốn tránh một Twitter thịt bò, Kuzma có rất nhiều thứ dành cho anh ấy khi anh ấy chuẩn bị cho mùa thứ ba Hoa Thịnh Đốn.

Kuzma đã khiến huấn luyện viên trưởng của Wizards tin tưởng Wes Unseld, Jr. sau một chiến dịch 2022/23 mạnh mẽ. mặc dù phù thủy Lại bỏ lỡ giai đoạn sau mùa giải, Kuzma ghi trung bình 21,2 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận trong khi sút xa 45%.

The Wizards sẽ hy vọng sẽ có một bước tiến đáng kể ở mùa giải tới sau những mùa giải bết bát NBA vòng loại trực tiếp, trong khi Kuzma phù hợp với một hợp đồng béo bở khi hợp đồng của anh ấy hết hạn sau mùa giải 2023/24 – có thể là gia hạn với Washington hoặc một ngày trả lương hậu hĩnh trong công ty tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *