Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trae Young được cho là một trong những mục tiêu chính của Lakers cho mùa giải sắp tới

los Angeles Lakers vẫn đang liếm vết thương khi họ vừa bị Denver Nuggets quét sạch ở Western Conference Finals. Nhưng GM Rob Pelinka không muốn lãng phí thời gian chuẩn bị cho mùa giải tới, anh ấy đã bắt đầu có những cuộc trò chuyện nội bộ với ban lãnh đạo nhóm. Ý tưởng chung là mang về một ngôi sao khác cho Lakers, người sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Anthony Davis và LeBron James hiện có. Cho rằng’Nhà vua‘ không nghiêm túc về chuyện giải nghệ, The Athletic đưa tin Pelinka đang thảo luận nội bộ về Trae Young. Các Atlanta Hawks ngôi sao đã cố gắng dẫn dắt đội của anh ấy đến một vòng loại trực tiếp tích cực trong nhiều năm nhưng anh ấy chẳng đi đến đâu.

Mặc dù Lakers đã có một trận playoff tuyệt vời bao gồm cả việc chiếm ưu thế trước Golden State Warriors, nhưng việc bị cuốn theo cách họ đã làm chắc chắn không phải là điều họ mong đợi trước Denver. Pelinka đã làm rất tốt trong Thời hạn giao dịch NBA gần đây bằng cách thêm D’Angelo Russell, Jarred Vanderbilt và Rui Hachimura. Nhưng rõ ràng, những sự bổ sung đó là không đủ để cạnh tranh với những ứng cử viên vô địch như Denver Nuggets. Tại thời điểm này, cách rõ ràng nhất để cạnh tranh là cố gắng ký hợp đồng với những siêu sao khác. Khi thời hạn giao dịch đến gần, thậm chí LeBron James đã cố gắng vận động hành lang cho Kyrie Irving nhưng điều đó là không thể.

Thêm Trae Young đến Lakers?

Việc Lakers thất bại trong việc ký hợp đồng với Kyrie Irving là một tín hiệu về ý định, rõ ràng họ đang ở trong thị trường cho một trong những xạ thủ giỏi nhất NBA. Nếu không có Kyrie, Lakers sẽ cố gắng có được Trae Young. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đạt trung bình 25,5 điểm, đây là một thống kê cấp độ All-Star không cần bàn cãi. Anh ấy cũng đã dẫn dắt Atlanta Hawks với những màn trình diễn ấn tượng và nhất quán cho một đội thiếu mọi bộ phận khác. Hiện tại, Trae Young đang ký hợp đồng 5 năm với số tiền đảm bảo là 215.159.700 USD. Giả sử James không giải nghệ, Lakers sẽ tiến bộ vượt bậc nếu họ thuyết phục được Trae Young gia nhập cùng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *