Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kịch tính giữa PSG và Mbappe sẽ còn tiếp tục: Anh tưởng mình là LeBron

tở đây luôn luôn là bộ phim truyền hình tại Paris Saint Germain giữa các câu lạc bộ và các ngôi sao của họ và tại thời điểm này Kylian Mbappe đó là trong tiêu đề, thay vào đó Lionel Messi hoặc Neymar jr.

Người chơi sẽ hết hợp đồng với anh ta PSG vào năm 2024 và bây giờ, anh ấy dường như không muốn ký gia hạn mặc dù là cầu thủ xuất sắc nhất của họ và là trung tâm trong dự án của họ.

Phản ứng đã diễn ra nhanh chóng ở Pháp, với nhiều bình luận khác nhau về những gì Mbappé có thể được thực hiện nếu anh ta không quyết định gia hạn hợp đồng của mình. Điều đó có nghĩa là nếu anh ấy không thực hiện được việc gia hạn, anh ấy có thể ra đi miễn phí vào mùa giải tới, đại loại như vậy PSG Tôi thậm chí không muốn tưởng tượng.

phóng viên RMC Daniel Riolo nhận xét rằng “Tôi yêu nó Kylian Mbappenhưng nếu anh ấy ra đi, còn có những cầu thủ khác, có rất nhiều đội vô địch Champions League mà không có Kylian Mbappe. Nhiều đội đang làm tốt mà không có anh ấy. Nhiều cầu thủ có thể thay thế anh ấy.”

Riolo nghĩ rằng “anh ấy là cầu thủ mà bạn phải di chuyển, nỗi ám ảnh đó có thể khiến bạn mất anh ấy một cách miễn phí và đó sẽ là một sai lầm hoàn toàn”.

Nhà báo Pháp cũng không đồng tình với cơ quan chức năng Mbappé đã qua đội: “Tôi sẽ không bị đổ lỗi Mbappé cho những gì người quản lý đã làm. Hôm nay anh ấy là vua, anh ấy nghĩ rằng anh ấy là LeBron James, anh buông mình ra. Ông ấy chọn giám đốc thể thao và giám đốc thể thao chọn huấn luyện viên.”

Mặt khác, trước đây PSG người chơi Jerome Rothen muốn CLB làm mọi cách để giữ chân cầu thủ: “Tự do ra đi cho Mbappé từ PSG? Đó sẽ là kịch tính. Họ còn một năm để đưa ra sự đảm bảo khác cho những cầu thủ giỏi nhất thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *