Thứ Năm, Tháng Hai 29

Ayesha Curry hiện hối hận vì đã cho con gái Riley tiếp xúc trên mạng xã hội

MỘTYesha Curry và Steph Curry có ba người con và con cả, Rileybây giờ 10 tuổi, trong khi ryan là bảy và kinh điển là bốn.

Khi nói đến cách họ lớn lên Riley, cà ri Ayesha bây giờ ước rằng cô ấy và chồng đã thực hiện một cách tiếp cận hơi khác khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội.

Stephen Curry và vợ Ayesha tận hưởng chuyến phiêu lưu bằng xe đạp bốn bánh

Đầu tiên ở Anh hùng của bang vàng sự nghiệp cầu thủ, Riley thường xuyên xuất hiện cùng nhau cà ri và tham gia cùng anh ấy trong một số lễ hội sau trận đấu.

Bây giờ, cha mẹ đang tự hỏi nếu tiết lộ Riley Nhân tiện, đó là điều đúng đắn cần làm, khi xem xét mạng xã hội đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

“Khi phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu, không ai biết điều gì sẽ xảy ra,” cà ri Ayesha cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Insider.

“Nếu lúc đó chúng tôi biết cuộc sống hỗn loạn như thế nào, tôi không nghĩ chúng tôi đã làm điều đó, nhưng chúng tôi chỉ thực sự sống cuộc sống của mình vào thời điểm đó và nghĩ rằng ‘Đây là con của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang con theo cùng. ‘.

“Đâu là trung dung, nơi chúng ta nghiêm khắc, nhưng chúng ta cũng cho phép con mình trải nghiệm cuộc sống?

“Chúng tôi đang cố gắng tìm ra sự cân bằng đó là gì. Chỉ cần tìm hiểu khi bạn đi, phải không?”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Riley Curry, con gái của Ayesha và Steph Curry là ai?

Cà ri Steph cà ri Ayesha gặp nhau khi còn là thiếu niên ở Bắc Carolina và họ kết hôn vào năm 2011, khi họ 23 và 22 tuổi.

Năm 2012, đứa con đầu lòng của họ, Rileysinh, trước ryan đến vào năm 2015 và kinh điển trong năm 2018.

Riley hiện đã 10 tuổi nhưng cậu bé lần đầu tiên bước vào ánh đèn sân khấu khi mới hai tuổi và ngồi trong lòng bố trong một buổi họp báo.

Mặc dù cha mẹ cô ấy hiện đang cố gắng để cô ấy không xuất hiện trước ánh đèn sân khấu, nhưng cô ấy vẫn xuất hiện trong một số bài đăng trên mạng xã hội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *