Chủ Nhật, Tháng Ba 3

LeBron James được cho là sẽ trở lại vào mùa giải 2023/24

MỘTmặc dù LeBron James không giải quyết dứt điểm suy đoán nghỉ hưu, những bình luận gần đây của anh ấy về việc cần phải suy nghĩ về tương lai của mình sau trận thua trong trận chung kết đại hội đã đặt ra câu hỏi. Tuy nhiên, một số phóng viên, cùng với các nguồn tin thân cận với James, đã gợi ý rằng anh ấy có thể trở lại.

Theo báo cáo của Dave McMenamin của ESPN, Los Angeles Lakers ngôi sao dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong mùa giải NBA 2023/24 và hoàn thành hợp đồng của mình, làm dịu bớt những lo lắng của những người hâm mộ trung thành của anh ấy, những người đã lo lắng sau khi anh ấy ám chỉ việc giải nghệ.

Các báo cáo ban đầu từ Sam Amick của The Athletic và Mike Medina của The Sporting Tribune cũng bác bỏ quan điểm rằng James sẽ giải nghệ trong mùa giải này, với những người trong cuộc quen thuộc với suy nghĩ của anh ấy bày tỏ sự hoài nghi về tin đồn giải nghệ.

tôi có rất nhiều điều để suy nghĩ về,” James nói sau khi loạt trận gặp Denver Nuggets kết thúc.

“Cá nhân tôi, khi tôi tiếp tục với trò chơi bóng rổ, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ.”

Mặc dù việc đề cập đến việc hoàn thành hợp đồng của anh ấy ngụ ý rằng James dự định tiếp tục gia hạn hai năm với Lakers, bao gồm tùy chọn cầu thủ cho năm thứ hai, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có khám phá công ty tự do vào năm 2024 hay không.

Suy đoán về Giacôbê chơi với con trai của anh ấy, Bronny, trước khi nghỉ hưu và khả năng về một chuyến du lịch nghỉ hưu đã xuất hiện.

Tuy nhiên, khả năng anh ấy giải nghệ trong tương lai gần ngày càng trở nên vô căn cứ, với việc ESPN tuyên bố rằng quyết định của anh ấy cuối cùng có thể không thành vấn đề. Đối với Lakers, mối quan tâm cấp bách hơn nằm ở việc giải quyết vị trí bảo vệ quan điểm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *