Thứ Năm, Tháng Hai 29

Derrick White của Celtics đã đánh một cú buzzer-beater đáng kinh ngạc để buộc Game 7 chống lại Heat

Derrick trắng ghi bàn khi lùi bóng khi còn 0,1 giây và Boston Celtics tiến đến bờ vực của sự trở lại vĩ đại nhất NBA lịch sử playoff, hoãn Nhiệt Miami 104-103 vào tối thứ Bảy để buộc phải chơi Ván 7 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông.

Jayson Tatum ghi được 31 điểm, Jaylen nâu có 26 và Marcus thông minh thêm 21 cho Celtics, đội chỉ đứng thứ tư NBA đội xóa tỷ số thâm hụt 3-0 trong loạt bảy trận hay nhất và buộc phải hòa. Người còn lại trong câu lạc bộ – 1951 New York Knicks trong trận chung kết NBA 1994 Cốm Denver trong vòng hai và 2003 Portland Trail Blazer ở vòng đầu tiên – tất cả đều thua trong Ván 7, tất cả đều đang đi đường.

Shakira cổ vũ cho đội NBA yêu thích của cô, Miami Heat trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Celtics

Tuy nhiên, Boston sẽ trở về nhà để làm nên lịch sử. Trận 7 diễn ra vào tối thứ Hai trên sàn Celtics, một trận đấu sẽ xác định ai sẽ gặp nhà vô địch Western Conference Denver Nuggets trong loạt trận tiêu đề sẽ bắt đầu vào thứ Năm.

Jimmy quản gia thực hiện ba quả ném phạt khi còn 3,0 giây để giúp Heat dẫn trước một điểm. Smart bắn trượt 3 điểm, nhưng White đã bắt được quả bật lại và ghi bàn khi hết thời gian.

Butler ghi được 24 điểm và Caleb Martin có 21 bàn cho Heat, đội đang cố gắng thực hiện chuyến đi khó khăn của riêng mình đến loạt trận tranh đai khi chỉ là hạt giống số 2. 8 để tiến tới Chung kết NBA. Họ hiện đã thua nhiều trận trong tuần này – ba trận – bằng số trận họ thua trong 14 trận playoff đầu tiên vào mùa xuân này cộng lại trên đường loại bỏ vị trí số 1. 1 Milwaukee, sau đó là No. 5 New York và vượt lên dẫn trước 3-0 trước hạt giống số hai Celtics.

Celtics đang lăn

Celtics hiện đã thắng 5 trong 6 trận gần nhất tại Hội nghị miền Đông ở Miami – khoảng thời gian bao gồm cả Ván 7 trước Heat mùa trước để tiến tới Chung kết NBA. Điều đó, rõ ràng, đã kết thúc Mùa hè. Ít nhất lúc này, Miami vẫn còn cơ hội.

The Heat là đội thứ 151 dẫn trước loạt trận 3-0 trong hiệp bảy. Tất cả 150 câu lạc bộ trước đó đã hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng Celtics đã nói rõ rằng họ có những ý tưởng khác.

Celtics: Celtics đang bị loại 5-0 ở mùa giải này, 3-0 trên đường đi. Họ đã đánh bại Philadelphia hai lần trên đường xóa bỏ tỷ số dẫn trước 3–2 trong trận chung kết miền Đông và hiện đã kết thúc loạt trận này. … Malcolm Brogdon (căng tay phải) đã bị loại khoảng một giờ trước giờ thi đấu.

Nhiệt: Diddy đã tham gia trò chơi, cũng như người bảo vệ Heat trước đây goran kéoBáo Florida ngôi sao Matthew Tkachuk. … Trừ khi Miami thắng Ván 7 tại Boston, đó có thể là trận sân nhà cuối cùng của tiền đạo Heat Udonis Haslemsự nghiệp trong 20 năm. The Heat là 613-297 trong 910 trận đấu trên sân nhà của họ với Haslem trong danh sách; điều đó không bao gồm trò chơi nhà bong bóng khởi động lại vào năm 2020.

LỊCH SỬ TRÒ CHƠI 7

Celtics đang dẫn 27-9 trong Ván 7, họ thắng trong 4 trận gần nhất – bao gồm một ở Miami mùa trước và một ở đầu mùa này, trước Philadelphia ở bán kết miền Đông.

Họ luôn hòa 1-1 trước Heat trong các trận đấu như vậy (thua trong trận chung kết Hội nghị miền Đông 2012 ở Miami) và 22-5 trên sân nhà trong Ván 7.

The Heat đang dẫn 6-5 mọi lúc trong Ván 7, thua hai lần gần nhất (sân nhà trước Boston năm 2022, tại Toronto năm 2016) và 0-2 khi đối đầu với một trận đấu như vậy trên đường. Khác với chim ăn thịt trò chơi bảy năm trước, họ đã thua trò chơi 7 ở Atlanta vào năm 2009.

huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra đã sử dụng thử thách vào đầu hiệp ba, sau khi Martin bị gọi vì phạm lỗi trong pha chơi mà Brown đã ghi bàn. Miami tuyên bố Brown liên quan đến Martin; trọng tài, sau khi xem xét, cho rằng Martin không phạm lỗi – nhưng vẫn đếm rổ và Heat đã thua cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *