Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chung kết NBA: Nuggets đã lọt vào trận chung kết đại hội bao nhiêu lần?

by đánh bại Los Angeles Lakers vào ngày 23 tháng 5 mà Cốm Denver đảm bảo vị trí của họ trong trận chung kết NBA 2023-2024.

Điều này đánh dấu một sự kiện quan trọng đối với thợ mỏ, vì đây là lần đầu tiên họ lọt vào trận chung kết trong lịch sử 56 năm của mình. Thành công của đội có thể được quy cho các kỹ năng chơi đặc biệt Nikola Jokićbiệt danh Joker, cùng hiệu suất ghi bàn ấn tượng của Jamal Murray.

Đã bao nhiêu lần Nuggets lọt vào trận chung kết đại hội?

Các thợ mỏ đã 5 lần lọt vào Vòng chung kết Western Conference vào các năm 1978, 1985, 2009, 2020 và 2023. Tuy nhiên, họ đã không thể vượt qua đối thủ của mình cho đến năm nay khi họ quét sạch Lakers trong bốn trò chơi.

Năm 1978, các thợ mỏ thua trong sáu trò chơi để Siêu âm SeattleBẰNG Fred Browntính điểm nhất quán và Marvin WebsterTrò chơi hai chiều tỏ ra quá nhiều Denvercầu thủ ngôi sao Dan Issel David Thompson.

Bảy năm sau, các thợ mỏ đã bị đánh bại trong năm trò chơi bởi các nhà vô địch cuối cùng, Los Angeles Lakers. Johnson thật kỳ diệu Kareem Abdul-Jabbar đã dẫn dắt Lakers thống trị Showtime, dễ dàng điều động một đội thiếu người Denver đội dẫn đầu bởi Anh Alex.

Năm 2009, bên thợ mỏ có một trong những cơ hội tốt nhất để giành được Larry O’Brien Trophy trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Với những tài năng Carmelo Anthony và sự lãnh đạo kỳ cựu mạnh mẽ từ những người chơi như Nene Hóa đơn Chaunceyhọ đang phải đối mặt với Kobe Bryant và cũng Los Angeles Lakers. Sê-ri hòa 2-2, nhưng KobeSự xuất sắc đó đã giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong Ván 5 và 6.

Các thợ mỏ đã có một màn trình diễn xuất sắc trong bong bóng trong vòng loại trực tiếp năm 2020. Jamal MurrayMột màn trình diễn xuất sắc thúc đẩy đội, và họ đe dọa LeBron James‘ theo đuổi chức vô địch. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng có kinh nghiệm từ LeBron James Anthony Davis tỏ ra quá ghê gớm đối với giới trẻ thợ mỏvà họ đã bị loại trong năm ván đấu, với động lực của họ bị chặn lại bởi Anthony Davis‘ buzzer beater trong Trò chơi 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *