Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jimmy Butler: Tôi sẽ không để bất cứ ai ở Miami ngừng tin tưởng

mLãnh đạo nhiệt Iami Jimmy quản gia đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy vẫn tự tin rằng đội của mình sẽ tiến tới NBA Finals và khẳng định rằng anh ấy sẽ không để bất kỳ ai ngừng tin tưởng vào cơ hội tiến sâu của họ.

Điều này bất chấp một trận thua khó khăn trên sân nhà trước Boston Celtics vào thứ Bảy, trận đấu buộc phải có Ván 7 quyết định tại TD Garden.

Shakira cổ vũ cho đội NBA yêu thích của cô, Miami Heat trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Celtics

“Tôi tin, như tất cả chúng ta làm,” máy chủ cho biết tại một cuộc họp báo sau trận đấu sau trận thua 104-103 trước Celtics.

“Chúng tôi phải tiếp tục và giành chiến thắng trong một môi trường rất, rất, rất khó khăn.

“Chúng ta có đủ khả năng chi trả, vì vậy hãy bắt đầu bận rộn.

“Chúng tôi cần lên đường và làm điều gì đó đặc biệt, nhưng chúng tôi có một ban nhạc đặc biệt, vậy tại sao không thể là chúng tôi?”

máy chủ nhấn mạnh rằng anh ấy tự hào về các đồng đội của mình vì đã không ngừng chiến đấu, nhưng anh ấy cũng cảnh báo rằng anh ấy sẽ không cho phép bất kỳ ai đánh mất niềm tin trước Ván 7 hôm thứ Hai. Boston.

Erik Spoelstra cũng rất mong chờ ván 7

huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra cũng cố gắng giữ vững tinh thần cho các cầu thủ của mình dù bị giáng một đòn tâm lý ngay trên sân nhà.

“Đây là một loạt phim tuyệt vời và tại thời điểm này, tôi không biết chúng tôi sẽ hoàn thành nó như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ đến đó để hoàn thành nó,” anh ấy nói.

“Chúng tôi ước chúng tôi có thể nói điều này, ngay bây giờ.

“Bây giờ, hãy kể điều này và chơi thêm 48 phút nữa, nhưng chúng ta sẽ đợi 48 giờ và thực hiện điều này trong Boston.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *