Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Máy đánh chuông ma thuật của Derrick White từ mọi góc độ, cộng với máy ảnh Phantom

tAnh ta Boston Celtics trở thành đội thứ tư trong NBA lịch sử buộc phải có Ván 7 sau khi dẫn trước 0-3 trong loạt trận và là đội đầu tiên tổ chức một cuộc thi đấu loại trực tiếp, tất cả là nhờ một người đánh chuông kỳ diệu được đóng góp bởi Derrick trắng vào tối thứ Bảy tại Trung tâm Kaseya.

White, 28, ghi một bàn thắng nhanh từ thế việt vị Marcus thông minh gấp ba lần và anh ấy là người duy nhất trong toàn bộ đấu trường biết cách làm cho nó tốt.

Shakira cổ vũ cho đội NBA yêu thích của cô, Miami Heat trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Celtics

Người hâm mộ nhiệt ăn mừng những gì họ tin là tấm vé đến Chung kết NBA 2023Nhưng Cốm Denver vẫn đang chờ đợi các đối thủ của họ.

Khi jumbotron phát lại tiếng còi, mọi người đều thấy rõ ràng rằng Trắng đã có một cú đánh trước khi đồng hồ điểm 0, khiến Celtics ăn mừng điên cuồng.

Rob Pérezđược gọi là “@WorldWideWob” trên Twitter, đã chia sẻ một video về phản ứng của mọi người đối với cảnh quay của White từ các góc độ khác nhau.

Derrick White có thể tiếp tục không?

White đã ngồi dự bị trong toàn bộ trận play-off cho Boston cho đến vài trận cuối cùng và mọi thứ diễn ra như thế nào.

Anh ấy giờ là người hùng của Celtics sau những màn trình diễn mang tính biểu tượng. Trong ván 5, Trắng ghi được 24 điểm với sáu quả 3 điểm, tiếp theo là một người đánh còi. Nó tốt hơn trong chuyển động chậm.

huấn luyện viên trưởng của Boston Joe Mazzulla giờ có cơ hội trở thành huấn luyện viên trưởng tân binh thứ năm liên tiếp lọt vào trận chung kết, lần thứ hai liên tiếp nhượng quyền thương mại.

Game 7 tipoff được lên lịch vào tối thứ Hai tại TD Garden. Chưa từng có đội nào bị loại khỏi vòng loại trực tiếp sau khi dẫn trước 3-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *