Thứ Ba, Tháng Ba 5

NBA cho biết họ không sai về pha phạm lỗi gây tranh cãi vào cuối trận Celtics-Heat Game 6

Lkịch tính ăn ý Ván 6 của trận chung kết miền Đông giữa Boston Celtics và cũng Nhiệt Miami. Một số cổ động viên đã khóc khi ban giám khảo trao giải Jimmy quản gia ba quả ném phạt trong những giây cuối cùng và sau khi xem xét, cộng thêm chín phần mười giây vào đồng hồ thi đấu — giúp Boston có một quả ném phạt. Derrick trắng vừa đủ để chơi để đưa trở lại chuỗi trận thắng, mỗi đêm ba ván.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Tuy nhiên NBAMột đánh giá nội bộ đã kết luận rằng các quan chức đã xử lý tình huống một cách chính xác – mặc dù giải đấu thừa nhận tổ trọng tài đã mắc hai lỗi trong hai phút cuối cùng có lợi cho miami.

Báo cáo NBA nói gì

Các NBA thường xuyên phát hành báo cáo “Hai phút cuối”, trong đó liên đoàn xem xét các hành động và sự cố chính trong 120 giây cuối cùng của trận đấu. Báo cáo được công bố cho Ván 6 của trận chung kết miền Đông chỉ ra rằng đội điều hành, do Zach Zarbabỏ lỡ hai cuộc gọi bất lợi Celtics.

Cuộc gọi nhỡ đầu tiên đến với 1:01 còn lại trong quý IV, khi các quan chức không phát hiện ra Nhiệt phía trước Caleb Martin phạm lỗi vi phạm làn đường bị bỏ lỡ Jaylen nâu ném miễn phí. Các quan chức cũng không gọi phạm lỗi bằng miami‘S Gabe Vincent trên ngôi sao Celtics Jayson Tatum với 33,5 giây còn lại.

Nhưng giải đấu khẳng định trọng tài Josh Tiven ngay khi anh ấy huýt sáo phạm lỗi máy chủ qua Al-Horfordvà cũng đồng ý với lượng thời gian được thêm vào sau khi xem xét trò chơi.

Sự bổ sung của Derrick White vào truyền thuyết thể thao Boston

0,9 giây được thêm lại vào đồng hồ trò chơi sau khi xem xét Horford hôi cung cấp một khoảnh khắc mang tính biểu tượng ngay lập tức: trắngCú đánh quyết định trò chơi, lăn ra khỏi đầu ngón tay của anh ấy khi còn 0,1 giây.

Trắng trở thành nhân vật phản diện ngay lập tức miamingay khi anh trở thành anh hùng một lần nữa Boston — nơi hai đội này sẽ gặp nhau trong Ván 7 căng thẳng tại công viên TĐ vào đêm thứ hai. theo Tỷ lệ cá mậpcái mà Celtics là mục yêu thích bảy điểm để giành chiến thắng và do đó là người đầu tiên NBA đội trở lại trong loạt trận playoff sau khi đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *