Thứ Ba, Tháng Chín 26

Tại sao Snoop Dogg lại loại LeBron James ra khỏi top 5 Lakers mọi thời đại của anh ấy?

Los Angeles Lakers siêu hâm mộ Snoop Dogg bên trái LeBron James khỏi danh sách những người chơi vĩ đại nhất từng chơi cho Purple & Gold, một động thái đáng ngạc nhiên khi các vị Vua đã giành chức vô địch cho nhượng quyền thương mại vào năm 2020 và trở thành người dẫn đầu mọi thời đại của giải đấu về số điểm tại Crypto.com Arena.

Snoop, 51 tuổi, xuất hiện tại Trục podcast và một trong những câu hỏi cuối cùng là gọi tên 5 cầu thủ Lakers xuất sắc nhất mọi thời đại.

Xem video khiến Adam Sandler trông thật tệ

Rapper được đặt tên Kareem Abdul-Jabbar, Johnson thật kỳ diệu, Kobe Bryant, Shaquille O’NealHéo Chamberlain như Lakers tốt nhất của anh ấy.

Anh ấy lưu ý rằng “anh chàng mới”, nghĩa là James, vẫn chưa làm đủ. Snoop không nói rõ LeBron phải làm gì khác để tôn vinh anh ấy.

James, 38 tuổi, trung bình nhân ba lần trong trận chung kết Hội nghị phương Tây khi Cốm Denver quét sạch chúng đi. Anh thi đấu bị rách gân ở chân, suýt đưa LA lên giây NBA chức vô địch.

Chamberlain đã vượt qua LeBron James?

Snoop đã đề cập đến những Lakers khác ngoài Chamberlain mà anh ấy sẽ thêm vào danh sách của mình trước James, bao gồm Michael Cooper, James Xứng ĐángJerry Tây.

Chamberlain và James có cùng số lần vô địch với Lakers, với việc ông lớn thua ba trận chung kết trong khuôn khổ giải Tím & Vàng.

Rapper lưu ý rằng Chamberlain ghi trung bình 50 điểm mỗi trận và nói rằng anh ấy có thể ghi được nhiều điểm hơn.

Có một điều chắc chắn rằng James là cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi cho Lakers, nhưng một số thủ môn sẽ không nhúc nhích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *