Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tranh cãi về việc điều chỉnh đồng hồ sở hữu lần cuối trong trận Heat vs Celtics

mNgười hâm mộ iami Heat đã rất khó chịu với cách Game 6 của loạt trận của họ đi ngược lại Boston Celtics kết thúc, khi trận thua đã mang lại lợi thế sân nhà cho Boston sau khi dẫn trước 3-0, họ trông không thể vượt qua.

Một số người hâm mộ cho rằng có một sự điều chỉnh đồng hồ bị cáo buộc vào cuối trận đấu. Về cơ bản, họ cho rằng 0,9 giây đã được thêm vào đồng hồ, nghĩa là Boston tận dụng cơ hội để có được Derrick trắngtiền boa tắt trước buzzer.

Shakira cổ vũ cho đội NBA yêu thích của cô, Miami Heat trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Celtics

Điều gì đã xảy ra với đồng hồ khi kết thúc trận Miami vs Boston?

Tất cả bắt đầu với Al-Horfordthối trên Jimmy quản gia. Theo những người hâm mộ quẫn trí, tín hiệu phạm lỗi xảy ra trong khoảng từ 2,4 đến 2,1 giây trước khi kết thúc trận đấu, mặc dù rất khó để nhìn rõ điều gì đã xảy ra.

Đồng hồ TV dừng ở 2.1 nhưng khi Celtics đưa bóng vào cuộc, sau ba quả ném phạt được ghi bởi máy chủhọ đã làm điều đó chính xác 3,0 giây trở lại, như hình ảnh hiển thị.

Đó là 0,9 giây nhiều hơn thời gian sử dụng Horfordthối trên máy chủ xảy ra, theo giờ TV.

Chỉ còn 2,1 hoặc 2,4 giây, trắng sẽ không có 0,3 đó cho cú đánh chiến thắng của anh ấy.

Trong những trường hợp bình thường, đó là một trận đấu hầu như không có tác động gì, nhưng việc bổ sung đã tạo điều kiện thuận lợi cho một cuộc ném rổ có thể thay đổi hoàn toàn cục diện vòng loại trực tiếp và có thể là đích đến của chức vô địch NBA.

miamichính thức, vẫn chưa cho biết liệu nó có làm bất cứ điều gì về nó hay không, mặc dù nó không có cơ hội kháng cáo thành công.

Tại thời điểm này, phiên bản chính thức của sự kiện vẫn chưa được phát hành bởi NBA và các quan chức tại tòa án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *