Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Jayson Tatum: ‘Một lớp vỏ của chính tôi’. Chấn thương mắt cá có phải là nguyên nhân khiến Celtics thua Game 7 không?

Jayson Tatum rõ ràng bị tàn phá trong cuộc họp báo sau trận đấu của anh ấy. Các Celtics ngôi sao tự tin rằng đội của anh ấy sẽ có thể làm được điều mà 150 cầu thủ NBA khác chưa làm được: lội ngược dòng sau thất bại 3-0 trong loạt trận play-off. Mặt khác, Boston không bao giờ tìm được vị trí trong trận đấu thứ 7 trước Miami Heat (103-84) vào đêm thứ Hai.

Jayson Tatum, bị tàn phá bởi ván thua thứ 7

“Tôi là vỏ bọc của chính mình”, anh ấy nói với các phóng viên sau trận chung kết NBA Eastern Conference. Ngôi sao của Boston chỉ ra một thời điểm quan trọng khiến anh phải ngồi ngoài cả đêm: chấn thương mắt cá trong lần chơi đầu tiên của trận đấu. Tatum lái xe đến rổ và bị đánh Gabe Vincent, sau đó ghi điểm đầu tiên của trò chơi từ hàng. Tuy nhiên, chi phí không thể cao hơn.

“Thật đáng thất vọng vì nó đã xảy ra trong trận đấu đầu tiên”, Tatum nói, cho biết anh ấy cảm thấy chấn thương “làm anh ấy chậm lại”. Tác động trở nên rõ ràng hơn đối với cầu thủ gốc St Louis sau khi xem các pha phát lại trong phòng thay đồ. Bất chấp sự tiếc nuối của mình, Tatum cho biết anh không muốn bất kỳ sự thương hại nào: “Tôi không muốn bất cứ ai cảm thấy tồi tệ với tôi. Thật không may, chấn thương là một phần của cuộc chơi.”

Marcus Smart nói rằng chấn thương của Tatum là ‘kết quả tồi tệ nhất’

đồng đội Marcus thông minh Chỉ có thể ca ngợi Jayson Tatum: “Anh ấy sa sút từ rất sớm. Lẽ ra anh ấy có thể rời cuộc chơi, nhưng anh ấy đã ở lại và cố gắng chiến đấu”. Người bảo vệ quan điểm của Celtics đã không che giấu sự thật rằng đó thực sự là người thay đổi cuộc chơi đối với Tatum: “”Mắt cá chân đó thực sự đã giết chết anh ấy. Bạn có thể thấy anh ấy không phải là chính mình, và anh ấy không bùng nổ như vậy. Đó là quyết định tồi tệ nhất đối với anh ấy, đối với tất cả chúng tôi.”

Chấn thương của Tatum có khiến Celtics thua? Không thể nói chắc chắn, nhưng nó chắc chắn là một yếu tố chính. Những cuộc đấu tranh của anh ấy (bắn 5-13 FG) chỉ có tác động tiêu cực đến đội của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *