Thứ Ba, Tháng Chín 26

Miami Heat đè bẹp Celtics ở game 7, đặt vé vào NBA Finals

Jimmy quản gia ghi được 28 điểm và Caleb Martin có 26 điểm và 10 lần bật lại trong ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông vào đêm thứ Hai để giúp Miami Heat đánh bại Celtics 103-84 và lật ngược nỗ lực của Boston trong một cuộc lội ngược dòng chưa từng có.

The Heat đã phục hồi sau loạt trận dẫn trước 3-0 và tiến vào NBA Finals lần thứ hai sau bốn mùa giải. Họ sẽ đối mặt hội nghị phương Tây nhà vô địch Nuggets, với Ván 1 ở Denver vào tối thứ Năm.

Bam Adebayo ghi được 12 điểm với 10 lần bật lại cho miamiđó là sự lựa chọn số. 8 người đầu tiên chơi cho chức vô địch kể từ năm 1999 New York Knicks. hạt giống hàng đầu Denver đã được chờ đợi kể từ khi càn quét Los Angeles Lakers vào ngày 22 tháng Năm.

Jimmy Butler được mệnh danh là MVP của bộ truyện

Quản gia được đặt tên là hội nghị phía đông Cầu thủ giá trị nhất cuối cùng, giải thưởng được đặt theo tên của Người nổi tiếng của Celtics, Larry Bird.

Anh hùng của trò chơi 6 Derrick trắng có 18 cho Boston, đội hy vọng sẽ trở thành đội NBA đầu tiên tiến lên sau khi dẫn trước 0-3 trong loạt bảy trận hay nhất. Jaylen Brown ghi 19 điểm với 8 lần bật lại nhưng ghi 1 điểm 9 từ cự ly 3 điểm.

Jayson Tatum, người đã ghi 51 điểm trong Game 7 Philadelphia trong trận bán kết đại hội, có 14 điểm với 11 lần bật lại sau khi lật ngược ván đầu tiên và khập khiễng trong 42 phút.

Celtics dẫn trước 5 điểm sớm trước khi tiếp tục chạy 14-4 để kết thúc hiệp một và sau đó ghi 16 trong số 22 điểm đầu tiên của họ trong hiệp hai. Boston đã cắt giảm mức thâm hụt xuống còn bảy điểm vào cuối quý thứ ba, nhưng Miami đã dẫn trước 76-66 sau giờ nghỉ giải lao và ghi bảy điểm đầu tiên của quý thứ tư để vượt lên dẫn trước.

Các Nhiệt đã chơi ba trận đầu tiên – hai trong số đó ở Boston – và chỉ cần một trận thắng nữa để tiến vào Chung kết NBA. Không đội nào trong số 150 đội đã dẫn trước 3-0 trong loạt trận play-off NBA từng không thể vượt lên dẫn trước.

Celtics đã cố gắng bắt chước Red Sox, nhưng không thành công

Nhưng Celtics đã thổi phồng bản thân bằng cách xem bộ phim tài liệu về Sox đỏ Boston vực dậy từ trận thua 0-3 trước New York Yankees trên đường tham dự World Series 2004. Khi Celtics ra sân trong Ván 4 ở Miami, các cựu Yankees Alex Rodriguez và Derek Jeter ngồi bên cạnh.

Boston đã thắng Ván 4 và 5 với tỷ số hai con số và dẫn đầu ở Ván 6 trước khi Miami tập hợp lại để dẫn trước một điểm khi còn 3 giây. The Heat dường như đã giành được nó khi cú 3 điểm tuyệt vọng của Marcus Smart đi chệch cột dọc, nhưng White đã ghi bàn sau một pha cản phá trong 10 phút cuối cùng để buộc phải chơi ván thứ bảy quyết định.

Trở về nhà, các Celtics đã chào đón người hâm mộ của họ bằng một video trước trận đấu cắt bỏ những điểm nổi bật từ sự trở lại của Red Sox bằng video của chính họ. Người khởi xướng Red Sox năm 2004 Kevin Millar đã ghi lại một thông điệp để cổ vũ đám đông.

Nhưng Celtics được ưu ái nhiều đã không thể lặp lại kỳ tích đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *