Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Butler so với Jokic: tại sao Chung kết NBA có thể khơi dậy mối hận thù giữa các ngôi sao

MỘT thú vị và bất thường Chung kết NBA bộ truyện bắt đầu trong Denver vào tối thứ Năm, khi Nikola Jokić và ưu việt nhất thợ mỏ chủ nhà Jimmy quản gia và sự khởi đầu mới Nhiệt Miami.

Mặc dù không có sự cạnh tranh lịch sử tồn tại giữa thợ mỏ và cũng Nhiệthai siêu sao trong mỗi đội tham gia vào một cuộc đối đầu nảy lửa trong các trận đấu thông thường của mùa giải năm 2021.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Jimmy và Joker?

Vào tháng 11 8, 2021, Câu nói đùa vật bị loại bỏ Nhiệt phía trước Markieff Morris trong quý thứ tư một cái gì đó cuối cùng Denver thắng Đã lưu các lỗi vi phạm nghiêm trọng Morris đã nghỉ thi đấu 4 tháng và dẫn đến việc Jokic bị treo giò một trận.

Sau vụ việc, máy chủ đứng ra bảo vệ đồng đội và gọi Jokic vào băng ghế dự bị. pha trò sau đó đã xin lỗi về hành động của mình, nhưng cuộc chiến năm nay rất khốc liệt Chung kết NBA có thể làm sống lại sự kình địch giữa hai cầu thủ ngôi sao.

Cả hai người chơi trong cuộc trò chuyện MVP sớm của Chung kết

máy chủ Câu nói đùa mỗi người cần tránh nổi giận để tạo cơ hội tốt nhất cho đội của mình giành chức vô địch. Cả hai người chơi dường như đang cạnh tranh mạnh mẽ cho Chung kết NBA MVP khi bộ truyện kết thúc và hoàn thành.

Các thợ mỏ là những người sớm được yêu thích để giành chiến thắng trong trận Chung kết và danh hiệu đầu tiên của họ, nhưng Butler và Nhiệt đã phát triển mạnh khi trở thành kẻ yếu hơn trong suốt giai đoạn hậu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *