Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Kevin Garnett tuyên bố biết cách ngăn chặn Nikola Jokic: Liệu Heat có lắng nghe?

Kevin Garnett tuyên bố biết cách bỏ thuốc lá Cốm Denver’ ngôi sao Nikola Jokić. Điều mà Miami Heat cần phải làm nếu họ muốn có cơ hội giành quyền tham dự NBA Finals 2023. Liệu đội của Spoelstra có lắng nghe? Hoặc họ sẽ cố gắng ngăn chặn nó hai lần NBA MVP.

trên tập chứng nhận KGGarnett ngồi lại với các cựu cầu thủ NBA Matt Barnes để thảo luận về cách anh ấy sẽ chăm sóc Nikola Jokic ngày nay. Trong khi KG và diễn viên hài đã đối mặt với nhau, đó chỉ là một thời gian ngắn trong năm tân binh của ngôi sao Denver.

Kevin Garnett biết cách ngăn Nikola Jokic, liệu Miami Heat có nghe?Hiển thị thời gian

Cách bảo vệ Nikola Jokic, theo Kevin Garnett

“Vì vậy, một anh chàng như Joker, rất già, có rất nhiều bóng. Anh ấy có sự kết hợp của những anh chàng mà tôi phải giữ trong đời. Anh ấy giống như Dirk (Nowitzki) và Z-Bo (Zach Randolph)”, Kevin Garnett nói .

“Điều đầu tiên tôi sẽ làm, tôi sẽ bắt đầu cuộc chiến sớm. Một khi bạn hạ gục nó, và bạn theo dõi? Anh bạn, tôi đang đợi bạn. Tôi đang ở vạch ném phạt tại kết thúc, chờ đợi bạn. Và đoán xem tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ đập bạn một chút; chúng ta sẽ chạy cùng nhau. Tôi sẽ đập bạn một chút. Tôi sẽ có thể ngửi thấy mùi nước hoa của bạn, keo xịt tóc của bạn ” ngọc hồng lựu thêm vào.

“Tôi phải thay đổi nó,” người yêu cũ Boston người chơi tiếp tục. “Lần sau tôi đi xuống, tôi có thể để anh ta chạy. Phạm lỗi cho anh ta. Nhận một cái”, KG nói. “Bạn không thể cho anh ta điều tương tự, bởi vì hãy đoán xem anh ta làm gì? Joker rất thông minh, anh ta khiến bạn thất vọng và anh ta để bạn bắt đầu. Anh ta giống như một tay đấm phản đòn. Anh ta để bạn vung quả boom đầu tiên, bam! Sau đó, bạn điều chỉnh. Vì vậy, trong đó, bạn phải trộn nó lên.”

Garnett sau đó nói thêm về cách anh ấy sẽ ghi chú lại ở phía bên kia của sân: “Và sau đó khi kết thúc cuộc tấn công? À, tốt. Cuối cùng thì chúng tôi cũng chạy. Cuối cùng thì tôi cũng thấy hình dạng của bạn đẹp như thế nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *