Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Pistons tìm kiếm huấn luyện viên trưởng: Detroit theo đuổi Monty Williams

tanh ấy là bệnh nhân pít-tông Detroit đã bước vào quá trình xây dựng lại hoàn toàn – và trong khi nhượng quyền thương mại dường như có một số khối xây dựng non trẻ, thì việc tranh chức vô địch dường như vẫn còn lâu mới xảy ra.

Các pít-tông thực hiện với NBAKỷ lục tồi tệ nhất trong năm, 17-65 với tư cách là lựa chọn số 1 trước đây Cade Cickyham đang hồi phục sau ca phẫu thuật ở ống chân trái. Detroit chia tay với huấn luyện viên trưởng Dwayne Casey theo mùa thông thường và hiện được liên kết với mùa trước mặt trời phượng hoàng huấn luyện viên Monty Williams — người nhượng quyền muốn bằng mọi giá.

Xu hướng quay vòng nhanh của Williams

Một lý do pít-tông bị mắc kẹt trên Williams là bởi vì anh ấy đã cho thấy anh ấy có thể đưa một đội đến vòng loại trực tiếp sớm trong nhiệm kỳ của mình. Detroit đã vượt qua mùa giải chỉ ba lần trong 15 mùa giải qua và lần cuối cùng giành chiến thắng trong loạt trận play-off là vào năm 2008.

Williams hướng dẫn New Orleans đến vòng loại trực tiếp trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào năm 2010/11 và trở thành Mặt trời từ người gác cổng giải đấu trở thành ứng cử viên vô địch trong hai mùa giải. Phượng Hoàng thua 2021 Chung kết NBA và lập kỷ lục nhượng quyền thương mại 64 trận thắng vào năm 2021/22. nhượng quyền thương mại như Detroit chắc chắn bị lôi cuốn bởi khả năng trở lại nhanh chóng dưới sự dẫn dắt của Williams, người chơi ở NBA giữa năm 1994 và 2003.

Monty sẽ trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất giải đấu?

Các pít-tông sẵn sàng cung cấp Williams hợp đồng trị giá 10 triệu đô la một năm. Huấn luyện viên của năm 2022 đã lên kế hoạch tạm dừng mùa giải, nhưng có thể muốn tham gia. Detroit làm việc với loại đề nghị đó trên bàn.

Mặc dù Gregg PopovichNBAHuấn luyện viên được trả lương cao nhất, Williams sẽ đứng sau anh ta nếu anh ta chấp nhận Detroitlời đề nghị. Anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mỗi năm Steve Kerrai đã hướng dẫn Anh hùng của bang vàng đến bốn chức vô địch trong chín năm.

Williams, 51 tuổi, cũng sẽ có mức lương cao hơn Miami huấn luyện viên Erik Spoelstrangười chỉ dẫn hạt giống số 8 Nhiệt sự xuất hiện cuối cùng bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *