Thứ Năm, Tháng Hai 29

Heat xác định thất bại trong Game 1 trước Nuggets: “Cho quá nhiều bố cục”

NIkola Jokic và Cốm Denver đang phải đối mặt với một số câu hỏi trước trận Chung kết NBA đầu tiên của họ và câu trả lời của họ đang đến một cách sôi nổi.

Không, một tuần rưỡi nghỉ không ảnh hưởng gì đến họ.

Và không, sân khấu lớn nhất của NBA cũng không quá lớn.

Haslem đã nói chuyện với MARCA sau trận thua ở ván đầu tiên: ‘Không ai có thể ngăn Jokic 1 chọi 1″

Udonis Haslem nói chuyện với MARCA sau trận thua trong ván 1 ở Denver: “Không có lời bào chữa nào”nacho garcia

Jokic đã có một cú đúp ba lần trong trận chung kết ra mắt, Jamal Murray ghi được 26 điểm và Nuggets gặp chút khó khăn trước hàng công máu lạnh của Miami Heat trên đường giành chiến thắng 104-93 trong Ván 1 vào tối thứ Năm.

MVP NBA hai lần đã kết thúc với 27 điểm, 14 kiến ​​​​tạo và 10 lần bật lại cho Nuggets, đội đã chờ đợi 47 năm để lọt vào trận chung kết và đã không làm mọi người thất vọng.

“Điều quan trọng nhất là giành chiến thắng trong một trận đấu,” Jokic nói sau cú đúp thứ chín của anh ấy ở vòng loại trực tiếp năm nay – cú đúp thứ sáu trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy. “Tôi cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi bằng mọi cách có thể.”

Aaron Gordon ghi thêm 16 điểm và Michael Porter Jr. đã ghi được 14 điểm cho Denver, kéo dài trong 34 giây và cuối cùng dẫn trước tới 24 điểm.

Bam Adebayo kết thúc với 26 điểm và 13 lần bật lại cho Miami, tỷ lệ sút 41% trong trận – 33% từ cự ly 3 điểm. Gabe Vincent ghi 19, Haywood Highsmith ghi 18 và Jimmy Butler ghi thêm 13 cho Heat.

Trò chơi 2 ở Denver vào tối Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *