Thứ Năm, Tháng Hai 29

Natalija Jokic, người vợ tuyệt vời của ngôi sao Denver Nuggets Nikola là ai?

tanh ấy là câu chuyện của năm 2023 NBA mùa là nhất định Nikola Jokićngười đang nhắm đến hai giải thưởng MVP của giải đấu và chức vô địch NBA, nhưng ai là người phụ nữ đứng sau trung tâm thống trị?

Natalia Jokic Nicholasnhững người yêu thời trung học và cặp đôi sau đó kết hôn.

Anh ở lại Cốm Denver cố định với con gái của cặp vợ chồng.

Để thể hiện tình yêu và tình cảm của mình với gia đình, Câu nói đùa buộc chiếc nhẫn cưới của anh ấy vào dây giày trước mỗi trận đấu NBA và giữ nó ở đó cho đến khi tiếng chuông cuối cùng vang lên.

Mặc dù NBA báo cáo rằng trung tâm lấy ý tưởng từ một đồng đội cũ ở Serbia, nhưng Jokic cảm thấy đó là cách tốt nhất để giữ gia đình ở gần anh khi ở trên sân.

Natalija Jokic là một người vợ hỗ trợ

Ngoài việc tham dự các trò chơi NBA, Natalya thường đăng những hình ảnh của cô ấy và chồng trong những chuyến đi chơi cùng gia đình như cưỡi ngựa hoặc thăm thú cưng cùng con gái của họ.

Được biết, cặp đôi này sẽ trải qua mùa giải NBA tại quê hương Sombor của họ, nằm ở Serbia, theo xác nhận của New York Times.

Natalya hỗ trợ sự nghiệp của chồng và thậm chí giúp tạo điều kiện cho các thành viên thợ mỏ nhân viên đã bay đến Serbia và thuyết trình Nikola Jokić với chiếc cúp MVP vào tháng 5 năm 2022.

Câu nói đùa đã có một khía cạnh thể thao của riêng mình khi cô ấy chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2013 để chơi bóng chuyền tại Seminole State College ở Oklahoma.

Điều này trùng hợp với Câu nói đùa chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Serbia, mặc dù cặp đôi đã sẵn sàng tiến xa cho đến khi anh ấy đến Mỹ.

Đã được soạn thảo bởi Cốm Denver, Nikola Jokić được đoàn tụ với nửa kia của mình khi anh bắt đầu học tại Đại học Metropolitan State University of Denver, nơi anh tốt nghiệp vào tháng 5 năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *