Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Shaquille O’Neal nói về Nikola Jokic sau ván 1 của NBA Finals: “Lần nào anh ấy cũng chơi đúng”

Màn trình diễn của Nikola Jokic tiếp tục gây sốc… một huyền thoại quá. Sau đêm Thứ Năm Trận 1 của Chung kết NBA, Trung tâm Denver một lần nữa có thành tích tốt nhất trên đấu trường và đã ký một cú đúp ba lần trong chiến thắng 104-93 của Nuggets trước Miami Heat với 27 điểm, 14 kiến ​​tạo và 10 rebound… những con số đã mang lại cho anh ấy sự hoan nghênh Hall-of-Famer Shaquille O’Neal.

“Joker, bạn có thể nói gì về anh ấy?… Chuyền bóng, ghi bàn, lãnh đạo tuyệt vời, và anh ấy là định nghĩa thực sự về việc khiến trận đấu đến với bạn… Năm, sáu phút đầu tiên, anh ấy có thể không thực hiện cú sút nào… Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người được chọn số một, họ sẽ nhận được điều này: “Tôi muốn ghi bàn, nhưng bạn biết gì không? Tôi sẽ đi tìm đồng đội của mình. Tôi sẽ tạo cơ hội cho họ””, Shaquille O’Neal đã nói trong thời gian hậu trò chơi.

Với triple-double của mình, Nikola Jokić biến thành người chơi đầu tiên tiếp cận một trong số họ Trận chung kết NBA ra mắt kể từ khi Jason Kidd làm điều đó vào năm 2002. Ngoài ra, với 14 pha kiến ​​tạo, anh ấy phá kỷ lục viện trợ của trung tâm trong trò chơi vô địch NBA, sở hữu Bill Russell.

“Anh ấy là định nghĩa thực sự của một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy không chỉ làm cho mình trông tốt, làm cho mọi người nhìn tốt. Và tôi không biết anh ấy là người chuyền trước hay sút trước, nhưng anh ấy chắc chắn chơi đúng cách. Anh ấy thật tuyệt vời khi xem. Đây là thời đại mới của những người lớn. Anh ấy sẽ chơi đúng mọi lúc … Anh chàng này thật tuyệt vời khi là một người đàn ông to lớn, và Tôi rất vui khi được xem trực tiếp”,O’Neal bình luận về ‘Màn trình diễn của Joker.

Ván 2 của Chung kết NBA sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6. Cốm Denver sẽ cố gắng đánh bại Nhiệt Miami một lần nữa tại Ball Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *