Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Cập nhật NBA Finals 2: Thủ thuật trốn thoát của Butler, tình trạng của Martin & Herro

bngười khác Cốm DenverNhiệt Miami đã ra tòa để đào tạo vào thứ bảy sau ngày nghỉ của họ, với các phương tiện truyền thông có sẵn để phỏng vấn các nhân vật chính Chung kết NBA 2023.

Huấn luyện viên trưởng Nuggets Michael Malone nói rằng đội của anh ấy đã chơi không tốt như những gì họ biết trong Ván 1 và có lẽ anh ấy đã đúng.

Video | Phản ứng trong phòng thay đồ sau game 1 NBA Finalsnacho garcia

Denver trông điềm tĩnh, lạnh lùng và nhiệt tình nên có lẽ họ chưa đạt đến màn trình diễn cuối cùng. Họ tìm cách dẫn trước loạt trận 2-0 vào Chủ nhật trước khi đến Miami cho Ván 3.

Ngôi sao đang lên Caleb Martin không tham gia buổi huấn luyện Heat vì bị ốm. Anh ấy ở trong phòng khách sạn của mình một thời gian trước khi ra sân để tự mình luyện tập với sự giúp đỡ của hai trợ lý.

huấn luyện nhiệt đầu Erik Spoelstra sẽ bận rộn với việc cố gắng sắp xếp năm người bắt đầu. Kevin tình yêu có thể nhận được cái gật đầu nếu Martin không khỏe.

Làm nóng vạch xuất phát trên không

Love, 34 tuổi, đã không chơi một phút nào trong ba trận gần đây, nhưng anh ấy là một lựa chọn tốt từ bên ngoài.

Anh hùng Tyler, người đang tập luyện cùng nhịp độ với các đồng đội, có thể cũng sẽ quay trở lại với luân phiên. Có vẻ như cổ tay của anh ấy vẫn ổn, nhưng sẽ chỉ chơi được vài phút. Khả năng bắn 3 điểm của anh ấy có thể là chìa khóa trong những khoảnh khắc ly hợp trước khi đảm nhận vai trò lớn hơn sau này trong trò chơi.

Miami đã có một ngày nghỉ ngơi rất cần thiết vào thứ Sáu sau nhiều tuần thi đấu hàng ngày. Sau khi đánh bại Boston Celtics trong Ván 7, họ ngay lập tức bay đến Denver.

Jimmy quản gia đã tận dụng ngày nghỉ để chơi bài với con gái đang ở cùng thị trấn với anh ta và lên kế hoạch đến thăm căn phòng trốn thoát. Anh ấy không quan tâm quá nhiều đến trận đấu, nhưng có khả năng sẽ cho thấy sự tiến bộ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *