Thứ Năm, Tháng Hai 29

Danh hiệu Denver NBA “lớn như chưa từng được thực hiện trước đây” – Jokic

Đ.Ngôi sao của Nuggets, Nikola Jokic, cho biết việc giành chức vô địch NBA vào thứ Bảy sẽ là “rất lớn vì nó chưa từng được thực hiện trước đây” và sẽ tạo ra một di sản cho các thế hệ sau.

Nuggets đã giành chiến thắng trong Game 1 với chiến thắng 103-94 trước ứng cử viên vô địch NBA Finals Miami Heat vào thứ Năm. Nhưng Jokic lập luận rằng anh ấy không bị cuốn hút bởi quyết định này và chỉ muốn thực hiện từng bước một.

Danh hiệu Denver NBA “lớn như chưa từng được thực hiện trước đây” – JokicLAPPRESSE

Nuggets và Heat gặp nhau trong Ván 2 vào Chủ nhật khi Jokic và các đồng đội của anh ấy hy vọng sẽ tiến một bước gần hơn đến danh hiệu đầu tiên của Denver với chiến thắng trên sân nhà.

“Vâng, tất nhiên, đó là động lực. Nó rất lớn bởi vì nó chưa từng được thực hiện trước đây. Chúng tôi sẽ để lại một số di sản nếu chúng tôi làm điều đó. Nhưng tôi không biết, bọn trẻ có nên kính trọng tôi hay không, tôi nghĩ chúng phải có cách riêng của họ.”

“Tôi không nghĩ về điều đó quá nhiều. Tôi chỉ chơi. Tôi chỉ chơi, và sự tập trung của tôi không bao giờ vào những kỷ lục như thế hay bất cứ điều gì, bất cứ điều gì giới truyền thông đặt cho tôi. Tôi chỉ cố gắng thắng các trận đấu và chơi mọi trận đấu. Đi từng bước một và chơi từng trận để giành chiến thắng, đơn giản vậy thôi.”

“Một số sở hữu chúng tôi đã chơi tuyệt vời và một số chúng tôi chơi không tốt. Một số phần tư chúng tôi đã chơi rất tốt. Tôi nghĩ đó là bóng rổ. Đó là lý do tại sao nó là một sinh vật sống. Bạn không thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra. Vâng, tất nhiên, chúng tôi sẽ tốt hơn, nhưng chúng tôi sẽ dẫn 1-0 cho chúng tôi. Chỉ cần tập trung trong 48 phút, tôi nghĩ đó sẽ là chìa khóa. Chỉ là cách họ chơi, họ không mất kiểm soát và họ luôn chơi theo cách đó với cùng một nhịp điệu. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *