Thứ Năm, Tháng Hai 29

Người bắt đầu Nuggets Christian Braun đã nói chuyện với MARCA về kinh nghiệm năm đầu tiên của anh ấy và học hỏi từ các ngôi sao NBA

Tôivà một cuộc phỏng vấn gần đây với THƯƠNG HIỆUtân binh NBA Christian nâu chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về kinh nghiệm trong năm đầu tiên, cơ hội học hỏi từ những cầu thủ NBA có kinh nghiệm và sự phấn khích khi trở thành một phần của một đội thành công như vậy Cốm Denver. Brown bày tỏ lòng biết ơn về cơ hội mà anh ấy đã được trao và thừa nhận vai trò của gia đình, đồng đội và tổ chức trong hành trình của anh ấy.

Nghĩ về dự thảo và tham gia NBA, Braun bày tỏ niềm tin vào tiềm năng của đội và vị trí của anh ấy trong đó. Anh ấy thừa nhận những cơ hội tuyệt vời mà anh ấy đã được trao trong năm đầu tiên và tầm quan trọng của việc đánh giá cao từng khoảnh khắc. Christian nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học hỏi từ đồng đội và tổ chức, đồng thời ghi nhận nỗ lực tập thể đằng sau thành công của anh ấy.

“Khi tôi được soạn thảo, tôi biết đội này sẽ thực sự tốt. Tôi biết chúng tôi sẽ ở một vị trí, bạn biết đấy, tiến xa đến mức này. Vì vậy, tôi chắc chắn có thể tin tưởng vào điều đó”, Braun nói.

Có cơ hội chơi cùng với các ngôi sao NBA thành công như Nikola JokićJamal MurrayBraun ca ngợi đạo đức làm việc của họ và những bài học anh học được từ họ.

“Điều này lớn hơn tôi rất nhiều. Vì vậy, bạn biết đấy, việc đến được đây có ý nghĩa rất lớn. Nhưng đó chắc chắn không phải là thành tích của một cá nhân. Vì vậy, cho dù đó là gia đình tôi, mọi người ở Lawrence, Kansas, bạn biết đấy, đó là tất cả mọi người, không phải tôi .”

Đối với anh, Jokic là cầu thủ hay nhất NBA

Khi được hỏi về tác động của việc chơi bên cạnh những siêu sao như vậy Nikola Jokic, Jamal Murray và Michael Porter Jr.Braun nêu bật đạo đức làm việc của họ và những bài học anh ấy học được từ họ.

“Tôi nghĩ rằng nó khá rõ ràng vào thời điểm này [Jokic] là cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Để có một người như thế xung quanh bạn, bạn biết đấy, tổ chức của bạn mỗi ngày và để học hỏi từ anh ấy, xem anh ấy làm gì trong thói quen của mình, rõ ràng là… bạn có thể học được rất nhiều điều từ anh ấy.”

Về lối chơi của mình, Christian giải thích: “Tôi chỉ cố gắng duy trì tư duy tấn công. Đó là khi tôi ở trạng thái tốt nhất, khi tôi năng nổ. Vì vậy, đội này đã để tôi là chính tôi và đội này đã để tôi hung hăng và họ sẽ không cản trở tôi. Vì vậy, tôi cố gắng tấn công khi có thể, thực hiện các cú đánh mở khi có thể, làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đội tốt hơn.”

Về mục tiêu tham dự NBA Finals, Braun bày tỏ mong muốn được đóng góp vào thành công của đội và tạo ra tác động tích cực. “Tôi chỉ muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đội giành chiến thắng. Cho dù đó là ghi bàn, chơi phòng ngự, phản công, thực hiện lối chơi phù hợp, bất cứ điều gì, tôi chỉ muốn làm phần việc của mình và đóng góp vào thành công của đội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *