Thứ Năm, Tháng Hai 29

Paul Kaya về LeBron James cân nhắc giải nghệ: ‘Tôi có kỳ vọng’

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đang xem xét nghỉ hưu lần đầu tiên sau 20 năm của mình NBA sự nghiệp. Phao-lô giàu cóNgười bạn cũ và người đại diện của King, đã bình luận về tình hình.

Paul, 41 tuổi, đã ở Cleveland vào thứ Sáu để ra mắt ly hợp thể thaodòng quần áo mới của anh ấy và trả lời một số câu hỏi từ các phóng viên.

Dwight Howard gạt bỏ đồng đội cũ LeBron James sau trận thua khó khăn của Lakers

Khi được hỏi về khả năng James không trở lại ở mùa giải tới, Paul quyết định không đề cập gì ngoài những điều người hâm mộ đã biết.

“Tôi cũng có những kỳ vọng giống như bạn,” Paul nói. “Chúng ta sẽ thấy.”

Sau một vài câu hỏi khác liên quan đến LBJ, Paul hướng cuộc trò chuyện trở lại dây chuyền quần áo của mình, một quan hệ đối tác với Cân bằng mới.

Bình luận giải nghệ của LeBron James

James, 38 tuổi, chơi Vòng loại trực tiếp NBA 2023 bị rách tĩnh mạch chân và dẫn dắt Lakers đến trận chung kết Western Conference, thua 0-4 trước Cốm Denver.

Sau cuộc càn quét, James đưa ra câu trả lời dài hai phút về cách anh ấy đánh giá mùa giải của mình, kết thúc bằng một lời đề nghị giải nghệ đầy bất ngờ.

“Chúng ta sẽ xem, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai,” James nói. “Tôi không biết. Tôi không biết. Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ.

“Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Riêng cá nhân tôi, để tiếp tục chơi bóng rổ, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *