Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Số liệu thống kê của Nikola Jokic: Điều gì khiến anh ấy trở thành MVP của Western Conference?

glà 2 của Chung kết NBA giữa Miami Heat và cũng Cốm Denver sẽ đóng vai chính vào thứ bảy này và chúng ta phải đi sâu vào mọi thứ Nikola Jokić. Ngoại trừ Jimmy quản gia có những điều khác để nói về nó, trung tâm người Serbia đã hai lần giành được danh hiệu NBA MVP nhưng anh ấy vẫn chưa giành được nó. Chung kết NBA. Có thể cho rằng, việc giành được một danh hiệu tập thể quan trọng hơn nhiều đối với bất kỳ người chơi nào so với việc giành được MVP. Chúng tôi đã có một số ông lớn ấn tượng đã cạnh tranh với Jokic trong năm năm qua. Đó là Giannis Antetokounmpo và Joel Embiid. Ba người đó đã thống trị cuộc trò chuyện cầu thủ hay nhất của giải đấu.

Nhưng ở mùa giải trước, Embiid đã giành được MVP trong khi Nikola Jokic có vẻ đã sẵn sàng để giành chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp và danh hiệu đầu tiên của Dever Nuggets. Làm thế nào Jokic có thể đưa đội đến thời điểm này? Về mặt thống kê, Jokic có hiệu suất thống kê tốt hơn so với mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ấy đã cải thiện khả năng tạo cú đúp ba lần của mình và trở thành một cầu thủ gắn kết hơn với các đồng đội còn lại của mình. Với thành tích ấn tượng 24 điểm, 12 rebound và 10 kiến ​​tạo trung bình mỗi trận trong suốt mùa giải. Những con số đó khó có cầu thủ nào trong lịch sử NBA trước đây có thể hiểu được, Jokic có tất cả khi thống kê. Nhưng chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy cũng nằm ngoài bảng xếp hạng.

Nikola Jokic và IQ bóng rổ của anh ấy

Những chỉ số này sẽ không thể có được nếu Nikola Jokic không có sự sáng tạo giúp anh khác biệt với phần còn lại của mùa giải này. Có những trận đấu mà anh ấy chỉ thực hiện được năm hoặc sáu cú sút từ ngoài vòng cấm nhưng anh ấy đã giúp đồng đội của mình hoặc có được một pha phản công. Jokic biết rằng anh ấy phải thể hiện kỹ năng của mình vì những điều tốt đẹp hơn và anh ấy đã làm nên điều kỳ diệu với tâm lý này trong suốt mùa giải. Quét sạch Lakers và kết quả Ván 1 này là bằng chứng cho thấy đây có thể là năm mà Nikola Jokic và Denver Nuggets cuối cùng cũng có được chiếc nhẫn đó. Jimmy Butler đã nói gì về nó? Tại thời điểm này, trận đấu này giống như một phiên bản khác của ‘David vs Goliath’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *