Thứ Năm, Tháng Hai 29

Celtics thuê Sam Cassell, củng cố đội ngũ huấn luyện của Joe Mazzulla

tanh ấy đã kết thúc Sông Đốc’ giữ như 76ers huấn luyện viên trưởng có nghĩa là một ban huấn luyện mới đang đến Philadelphia. Đó là nhân viên mới bên dưới Nick y tá sẽ không được bao gồm Sam Casselltrợ lý hàng đầu bên dưới những dòng sôngbởi vì anh ta đã đồng ý thỏa thuận với đối thủ Boston Celtics.

Celtics Tổng thống Brad Stevens đã thuê Cassell bổ sung kinh nghiệm cho HLV trưởng trẻ Joe Mazzullabăng ghế dự bị của một cuộc chạy khác tại một NBA chức vô địch vào năm 2023/24.

Lịch sử của Cassell’s Celtics

hưởng thọ 53 tuổi CassellMột Baltimore ban đầu, chỉ chơi một mùa với Celtics trong suốt 16 năm của mình NBA sự nghiệp. Nhưng mùa giải đó, chiến dịch 2007/08, là một mùa giải đáng nhớ — nó vẫn là mùa giải cuối cùng Boston đã giành được một danh hiệu NBA.

Cassell nghỉ hưu năm 2009 và gia nhập pháp sư Washington‘ ban huấn luyện, nơi anh ấy ở lại cho đến năm 2014. Anh ấy tham gia những dòng sôngClippers Los Angeles năm đó và cùng anh chuyển đến 76ers vào năm 2020. Với tất cả kinh nghiệm đó, Cassell kỳ vọng cây búatrợ lý chính trong mùa giải tới, người có thể tạo ra sự năng động thú vị trên băng ghế dự bị của Boston.

Cassell có thể là người thay thế Mazzulla không?

Mặc dù công việc hiện tại là an toàn, nhưng người thiếu kinh nghiệm cây búa đã bị chỉ trích nặng nề trong thời gian Bostontrận đấu loại trực tiếp. Với những kỳ vọng cao xung quanh nhượng quyền thương mại, việc khởi đầu chậm chạp ở mùa giải tới có thể làm tăng áp lực lên cầu thủ 34 tuổi.

Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, Cassell sẽ là một đối thủ cạnh tranh nội bộ ngay lập tức để tiếp quản Celtics‘ công việc huấn luyện trưởng.

Hồ sơ theo dõi của Cassell bao gồm làm việc với những người quá cố Lật ngược Saunders TRONG Hoa Thịnh Đốnngoài hai nhiệm vụ với những dòng sông TRONG Philadelphia Những thiên thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *