Thứ Năm, Tháng Hai 29

Gabe Vincent không ‘quan tâm’ đến những nghi ngờ của Miami Heat

rxuất khẩu từ Nhiệt MiamiSự sụp đổ của s đã được chứng minh là đã được phóng đại rất nhiều vào tối Chủ nhật, khi các nhà vô địch của Hội nghị phía Đông gây bất ngờ Cốm Denver 111-108 trong đấu trường bóng và ràng buộc Chung kết NBA trong một trò chơi mỗi.

Sê-ri bây giờ chuyển sang phía nam Florida cho Trò chơi 3 và 4, và Nhiệt sẽ tìm cách dẫn đầu trong loạt trận Chung kết lần đầu tiên kể từ năm 2013, lần cuối cùng họ giành được nó.

Nếu bạn nghe Bảo vệ nhiệt Gabe Vincentbạn có thể hiểu Miami kỳ vọng Ván 3 sẽ giống như Ván 2 — một chiến thắng nữa cho đội yếu hơn.

Vincent Focus: Thêm ba chiến thắng nữa

nói tiếp truyền hình NBA, Vincent nói với người yêu cũ Nhiệt ngôi sao Shaquille O’Neal rằng anh ấy đã không nghe thấy đám đông loại bỏ Miami sau trận thua ở Ván 1.

Khi được hỏi liệu anh ấy có phiền lòng khi Heat không nhận được sự tôn trọng của quốc gia bất chấp những điều kỳ diệu của họ không Chung kết NBAVincent — không được phác thảo từ Đại học Santa Barbara — tuyên bố rằng anh ấy đang phát biểu cho nhóm của mình khi nói rằng “chúng tôi không quan tâm” về việc được công nhận như vậy.

“Chúng tôi không quan tâm (bất cứ điều gì khác), “anh ấy nói. “Chúng tôi chỉ muốn giành được bốn chiến thắng.”

Vincent là “đặc biệt,” Spoelstra nói

Vincenthuấn luyện viên Erik Spoelstra nói với giới truyền thông sau trận đấu rằng cầu thủ 26 tuổi california bản xứ xứng đáng với nhiều danh hiệu và giải thưởng hơn những gì anh ấy đã nhận được cho đến nay.

“Anh ấy là một chàng trai đặc biệt, anh ấy thực sự là như vậy. … Anh ấy là một xạ thủ, hai cận vệ. Chúng tôi muốn phát triển anh ấy thành một cận vệ tổng hợp, một người có thể thiết lập chúng tôi và tích cực phòng thủ,” Spoelstra nói. “Tôi nghĩ đó là điều khó nhất để làm trong giải đấu này, biến (hậu vệ bắn súng) thành (hậu vệ quan điểm). Và anh ấy đã công khai chấp nhận điều đó.”

Spoelstra và chủ tịch nhóm Pat Riley đã tìm thấy một viên ngọc quý trên cây nở muộn của Vincent, nó vừa đột phá Miamivạch xuất phát khi Kyle Lowry đã bị chấn thương đầu gối vào tháng Hai. Vincent sẽ tìm kiếm các trận đối kháng từ 20 điểm trở lên khi Nhiệt là người dẫn chương trình thợ mỏ Tại Trung tâm Kaseya vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *