Thứ Ba, Tháng Ba 5

Làm nóng Nuggets trong Ván 2 đến tận Chung kết NBA với 1 trận thắng mỗi người

Gabe Vincent ghi được 23 điểm, Jimmy quản giaBam Adebayo mỗi người có 21 và Nhiệt Miami làm phẳng Chung kết NBA bằng cách vượt qua những nỗ lực to lớn của Nikola Jokić để đánh bại Cốm Denver 111-108 trong Ván 2 vào tối Chủ nhật.

Max Struss có 14 và Duncan Robinson có 10 cho Nhiệtngười đã dẫn trước rất sớm, sau đó tụt xuống 15 điểm trước khi giành lại vị trí dẫn đầu ở hiệp thứ tư. Miami trên nhãn hiệu Denver 36-25 trong hiệp đấu cuối cùng, xóa bỏ khoảng cách 8 điểm trong hiệp đấu cuối cùng.

Và thậm chí sau đó, họ phải đào sâu để giải quyết nó.

Nugget đã được hoàn tác trong quý IV

Câu nói đùa ghi được 41 điểm và đứng thứ 16 trên 28 điểm so với mặt đất, lần cuối cùng đánh người cao 4 chân với 36 giây còn lại để đạt được thợ mỏ trong tiết ba.

Denver đã chọn không phạm sai lầm trong lần tiếp theo Miami chiếm hữu. máy chủ bỏ lỡ 3, và với một cơ hội hòa, Jamal Murray bỏ lỡ một con trỏ 3 ở buzzer.

Murray đã có 18 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo cho Denver, trong khi Aaron Gordon có 12 điểm và Lý Tiểu Long được 11.

Ván 3 là thứ Tư Miami. Denver đang dẫn trước 11-0 với hai con số ở vòng loại trực tiếp.

tiền boa

Nhiệt: Miami đã thay đổi đội hình xuất phát của mình, với Kevin tình yêu trở lại lúc mở cửa năm và Caleb Martin – người đã bỏ lỡ buổi tập hôm thứ Bảy vì bị ốm – vào sân từ băng ghế dự bị. … The Heat đã giành được chiến thắng thứ 13 ở vòng loại trực tiếp, phá vỡ thế hòa với năm 1999 New York Knicks nhiều nhất từ ​​trước đến nay với số 8.

thợ mỏ: Denver chưa thua trận nào kể từ ngày 7 tháng 5 – bốn tuần trước. … Truyền thuyết về Nugget Anh Alex, LaPhonso Ellis (người thực sự đã kết thúc nó NBA sự nghiệp với Miami) Và David Thompson nằm trong số những người có mặt.

cập nhật anh hùng

bị thương Nhiệt bảo vệ Anh hùng Tyler đã thắng 2 ăn 2 vào thứ Bảy khi anh ấy tiếp tục cố gắng trở lại sau một lần bị gãy tay trong trận chung kết này – nhưng vẫn đứng ngoài cuộc. Anh hùng bị thương trong nửa đầu của Game 1 Round 1 tại Milwaukee. Tình trạng của anh ấy trong Ván 3 là không rõ ràng.

nói chuyện giải thoát

Ủy viên Adam bạc kể truyền hình NBA trước trận đấu, các cuộc đàm phán cho thỏa thuận quyền truyền thông tiếp theo hiện là ưu tiên hàng đầu kể từ thỏa thuận mới Thỏa ước thương lượng tập thể đã được xác nhận – và các cuộc đàm phán mở rộng sẽ diễn ra sau đó như thế nào.

bạc cho biết anh ấy nghĩ rằng các cuộc đàm phán về thỏa thuận truyền thông sẽ bắt đầu “một cách nghiêm túc có lẽ là vào mùa xuân tới.” Và sau đó, kế hoạch thêm nhượng quyền thương mại sẽ là điều tiếp theo trong danh sách việc cần làm.

“Chúng tôi không có bất cứ điều gì cụ thể trong tâm trí ngay bây giờ,” Silver nói. “Nhưng tôi nghĩ theo thời gian sẽ hợp lý nếu bạn là một tổ chức thành công để tiếp tục phát triển. Chắc chắn là có rất nhiều thành phố tuyệt vời mà chúng tôi muốn có ở đó. NBA.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *