Thứ Ba, Tháng Chín 26

Thiên tài chiến lược của huấn luyện viên Spoelstra: ba chìa khóa giúp Miami có chữ ‘W’ trước Denver

tAnh ta Nhiệt Miami đã buộc Chung kết NBA chuỗi (1-1) với Cốm Denver. Khi làm như vậy, họ đã lặp lại những gì họ phải làm trong suốt giai đoạn hậu mùa giải kể từ khi vòng loại trực tiếp bắt đầu: thắng ít nhất một trận trên đường. Heat luôn có yếu tố sân nhà chống lại họ và họ luôn có thể lật ngược tình thế, như trường hợp bây giờ. Đây là một sê-ri mới, với năm trò chơi và tối đa ba trong số đó sẽ diễn ra Miami.

Thứ Hai sẽ là ngày nghỉ cuối cùng trong một thời gian dài. Các Nhiệt Miami trở về nhà sau tám ngày xa cách. Chúng bay trực tiếp từ Boston đến Denver, và những gì xảy ra tiếp theo hoàn toàn điên rồ. Thứ ba, tập luyện, thứ tư trò chơi, thứ năm tập luyện và thứ sáu trò chơi. Đó là lịch trình của hai đội vào chung kết NBA.

Thiên tài chiến lược của huấn luyện viên Spoelstra: ba chìa khóa giúp Miami có chữ ‘W’ trước Denvernacho garcia

Ba điều chỉnh chiến thuật của Spoelstra giúp Miami Heat giành chiến thắng ở game 2

Đòn tâm lý mà Miami giáng xuống Denver là rất lớn. Nó giống như quý trước, nơi họ giành được 11 điểm, như một đòn giáng mạnh trong loạt trận. Trận đấu hôm Chủ nhật là một nước đi tuyệt vời của Eric Spoelstra. Anh ấy biết thực hiện ba điều chỉnh cơ bản.

  1. Vùng phủ sóng được điều chỉnh: từ 2-3 thành 1-3-1, tích cực hơn và hầu như không hiển thị cho đến quý cuối cùng, khiến Malone có ít thời gian để phản ứng.
  2. Giảm vòng quay: chỉ có tám người chơi hơn mười phút.
  3. Tìm cách làm chậm thế trận tấn công của Denver: nhiệm vụ quan trọng nhất, giao bóng cho Jokic mà không gặp trở ngại nào. Hãy để cầu thủ người Serbia ghi bao nhiêu tùy thích, nhưng hãy ngăn anh ta giúp đỡ người khác bằng cách ngăn cản những người chơi khác và rất hung hãn ở đường chuyền. Tay vợt người Serbia kết thúc với 41 điểm, nhưng chỉ có 4 pha kiến ​​​​tạo, điều này giải thích rõ ràng tại sao hàng công của Denver lại quá nhạt nhòa.

Ngoài ra, chúng ta phải nêu bật sự cải thiện trong khả năng bắn súng bên ngoài của Miami: 17 quả ba điểm trong số 35 lần thử với tỷ lệ thành công 48%. Bên cạnh đó Adebayo, tất cả những người chơi chính trong vòng quay đã kiếm được ít nhất một bộ ba. Và trong trường hợp của Strus và Vincent, họ đặt bốn cái mỗi cái. Nó thực sự là một cải tiến lớn.

Một loạt bảy trò chơi giống như một trò chơi cờ vua. Trong trò chơi thứ hai này, đến lượt Spoelstra di chuyển, điều chỉnh theo những gì anh ta gặp phải trong Trò chơi 1. Bây giờ là thuộc về Micheal Malone xoay.

Trận thua đầu tiên trên sân nhà của Denver trong các trận loại trực tiếp này. Đủ lý do để một sự thay đổi được thực hiện vào thứ Tư tới trong trận đấu thứ ba của trận chung kết NBA, hiện chuyển sang Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *