Thứ Năm, Tháng Hai 29

Thương vụ có thể thay đổi cục diện NBA: Irving, LeBron và Doncic cùng nhau?

MỘT Một giao dịch lớn có thể đang được thực hiện sẽ khiến NBA thay đổi hoàn toàn.

Kyrie Irvingngười là một đại lý miễn phí khi kết thúc hợp đồng của mình với Mavericksđã cố gắng tuyển dụng LeBron James để cố gắng mời anh ta tham gia nhượng quyền thương mại Dallas.

Điều đó sẽ tái hợp hai ngôi sao, những người có mối quan hệ tốt đẹp mặc dù họ không đạt được những điều khoản tốt nhất trong thời gian thi đấu cho Cavaliers.

Để động thái được phóng viên Shams Charania đưa tin trở thành hiện thực, Irving và LeBron sẽ phải cắt giảm đáng kể mức lương của mình để tránh ảnh hưởng. Mavericks‘ giới hạn tiền lương.

Và vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra Doncic chấn thươngai là người chơi nhượng quyền cho đến nay.

Nếu cả ba được kết hợp với nhau, đó sẽ là ‘Bộ ba lớn’ sẽ đưa nhượng quyền thương mại trở thành ứng cử viên hàng đầu cho mùa giải tới.

Luka Doncic bảo vệ LeBron James.

LeBron đổi lấy Doncic?

Một phương án khác là người bảo vệ điểm người Slovenia rời Dallas để nhường chỗ cho sự xuất hiện LeBronngười vẫn còn một mùa giải trong hợp đồng ở Los Angeles và một lựa chọn cầu thủ cho người khác.

Khi Irving rời Nets, đã có suy đoán rằng anh ấy sẽ tái hợp Giacôbê tại Lakers.

Cuối cùng điều đó đã không xảy ra và cuối cùng anh ấy đã tham gia Mavericksmà cuối cùng đã sụp đổ và thậm chí từ bỏ cơ hội chiến đấu để giành quyền vào chơi.

Hợp đồng của người bảo vệ quan điểm gây tranh cãi đã hết hạn và không biết liệu anh ta có ở lại Dallas hay không. Nếu bạn của anh ấy LeBron đã đến, chắc chắn đó sẽ là một động lực lớn để anh ấy ở lại.

Ngược lại, LeBron và Doncic luôn thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau dành cho nhau.

Có nhiều trò chơi mà họ đã trò chuyện vui vẻ ở cuối và khen ngợi lẫn nhau.

Chơi cùng nhau là một lựa chọn mà Irving đã bắt đầu thực hiện bằng cách xây dựng mối quan hệ với các tiền đạo của Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *