Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Tinh thần dẻo dai của Miami Heat lại được thể hiện trong trận trở lại Game 2 của NBA Finals

tAnh ta Nhiệt MiamiMột viễn cảnh ảm đạm khi bước vào quý thứ tư của Trò chơi 2 Chung kết NBA. miami kém tám điểm và cần lội ngược dòng để tránh rơi vào loạt thua 2-0 Cốm Denver.

Vì vậy, như họ đã làm vài lần sau mùa giải này, họ đã quay trở lại.

Các Nhiệt thắng ván 2 sau khi vượt qua thợ mỏ 36-25 trong khung cuối cùng, biến tỷ số thâm hụt 2-0 tiềm năng trong trận chung kết thành một trận đấu đá hay nhất trong năm NBA tiêu đề. Sự trở lại tiếp tục một cuộc biểu tình ấn tượng — và bây giờ là lịch sử — diễn ra sau mùa giải này.

Nuggets là nạn nhân mới nhất của sự tấn công muộn màng của Heat

miamiChiến thắng trong Ván 2 đánh dấu lần thứ tư trong năm NBA vòng loại trực tiếp Erik SpoelstraĐội xếp sau ít nhất tám điểm sẽ giành chiến thắng. Dấu ấn đó là một kỷ lục playoff mới.

Miami bị loại Milwaukee Bucks bằng cách lật ngược tình trạng thâm hụt lớn trong quý IV trong hai trận cuối cùng của loạt trận đầu tiên đó, và Nhiệt đã thắng ván 2 của trận chung kết Hội nghị miền Đông trước Boston Celtics sau khi vượt qua mức thâm hụt tám điểm trong quý IV.

Miami đặt “Văn hóa nhiệt” trên sân khấu lớn nhất

nói tiếp TRÒ CHƠIcái đó”đi trước“vào thứ hai, người yêu cũ NBA xạ thủ JJ Redick kết hợp với Nhiệtsức mạnh tinh thần và thiên hướng trở lại với văn hóa Spoelstra và chủ tịch đội Pat Riley đã nuôi dưỡng.

Người chơi thích nó Gabe Vincent tượng trưng cho các nguyên tắc xây dựng đội hình và tinh thần thi đấu quyết liệt của Heat. Vincentnhững người chơi chưa được đào tạo có hợp đồng hai chiều đến năm 2021, bây giờ miamiNgười bảo vệ điểm xuất phát, và 23 điểm của anh ấy đã giúp dẫn dắt các nhà vô địch miền Đông giành chiến thắng đậm vào đêm Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *