Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tỷ lệ cược MVP NBA Finals: Ai được dự đoán sẽ giành danh hiệu năm nay?

tAnh ta NBA trận chung kết ngày càng gần đến ngày kết thúc và người hâm mộ bắt đầu tự hỏi người chơi nào sẽ đăng quang MVP.

Trận chung kết đang diễn ra giữa Nhiệt Miami và cũng Cốm Denvervới tỷ số hòa 1-1.

Ván đầu tiên thắng 104-93 thợ mỏ, Nikola Jokić là nhân vật chính và làm nên lịch sử trong quá trình này. Câu nói đùa trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử NBA lập cú đúp ba lần trong trận ra mắt NBA Finals sau khi ghi ấn tượng 27 điểm, 14 kiến ​​​​tạo và 10 rebound trong trận thắng.

14 pha kiến ​​​​tạo đó cũng là nhiều nhất của một trung tâm trong lịch sử các trận Chung kết. Câu nói đùa là lựa chọn trước trận chung kết để trở thành MVP và cơ hội của anh ấy tiếp tục được cải thiện với màn trình diễn đó.

Jokic là một yêu thích đáng kinh ngạc

Giữa trò chơi thứ nhất và thứ hai của sê-ri, Câu nói đùaXác suất ‘s là -500, tức là xác suất ngụ ý là 83,3 phần trăm. Những người chơi khác đang chạy đua cho MVP là Jamal Murray từ thợ mỏ, Jimmy quản gia từ Nhiệt Miami Bam Adebayocũng từ Nhiệt.

Qua thợ mỏ dự kiến ​​​​sẽ giành chiến thắng trong loạt trận khi kết thúc, tỷ lệ cược thậm chí còn tốt hơn Câu nói đùa Murray. Có vẻ như nếu thợ mỏ thắng, Câu nói đùa chắc chắn sẽ là MVP.

Trong trường hợp Nhiệt có thể hoàn thành một sự trở lại, tuy nhiên, nó có thể tăng máy chủ hoặc Adebayo lên đầu bảng xếp hạng để trở thành NBA MVP của mùa giải. Suýt thắng ván 2 111-108, tỷ số vẫn chồng chất Nhiệt nói chung là hàng loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *