Thứ Năm, Tháng Hai 29

Zombie Heat: Biệt danh hai điểm của Miami, nó đến từ đâu?

zombies đã chiếm được trí tưởng tượng của thế giới giải trí trong nhiều thập kỷ. Quái vật thần thoại, sống và chết cùng một lúc, là thứ khó ‘giết’ nhất. Và đó gần như là thứ đã tạo ra một biệt danh mới phổ biến cho Miami NBA nhượng quyền thương mại: cái nào Zombie nóng bỏng.

Hạt giống số 8 đến từ miền Đông bước vào NBA Playoffs 2023 với tỷ lệ cược 150-1 (thấp nhất đối với bất kỳ đội nào lọt vào trận tranh chức vô địch NBA, NFL, MLB hoặc NHL trong 30 năm qua).

Trên giấy, Zombie nóng bỏng không có một game bắn súng như Jamal Murray hoặc một MVP hai lần và một thứ quái dị như vậy Nikola Jokić. Bất chấp điều đó, đội của Butler hiện là đội đầu tiên ‘đánh cắp’ lợi thế sân nhà từ Denver Nuggets ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Tại sao Miami Heat được gọi là ‘Zombie Heat’?

Mike Schur, nhà sản xuất kiêm nhà văn của The Office TV cho biết: “Đây là vấn đề với Heat … chúng sẽ không biến mất”. Tại buổi biểu diễn ngày 1 tháng 3 tại Bill Simmons Podcastrất lâu trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, Schur cho biết anh ấy đã “la hét và la hét về điều này: điều này Cuộc xâm lược lấy cơ thể“.

“Tôi đã nói, đừng để những kẻ này (The Heat) nán lại”, Schur nói trong tập trước trận đấu, hy vọng Boston Celtics yêu quý của anh ấy sẽ tránh Miami bằng mọi giá. “Họ sẽ tăng 91-93 trong quý 4, và chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​mùa giải của mình đi xuống … đó là nỗi sợ hãi của tôi”.

Diễn viên đóng Mose Schrute trên Văn phòng đã được đưa ra trong các dự đoán của nó, như Vòng chung kết Hội nghị phía Đông đã cho thấy. Chuỗi chiến thắng trước Miami ở Ván 7 sau khi bị dẫn trước 3-0.

Số liệu thống kê về cuộc tấn công đáng buồn của Miami củng cố lý thuyết zombie

“Thật khó chịu”. Schurr nói với Simmons, “Miami Heat năm nay đứng thứ 29 về FG%, đứng cuối giải đấu về số điểm, thứ 28 về tỷ lệ phần trăm 3 điểm. Bạn nhìn vào nó trên giấy và họ là một đội xổ số NBA”.

Trong phân đoạn ‘Sức nóng Zombie’ của họ, Simmons và Schur đồng ý: “họ nên đi”. Ba tháng sau, cả bạn bè và người hâm mộ Celtics đều thất thần nhìn nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ trở thành sự thật. Bill Simmons, trên thực tế, đã tham dự Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Cái nhìn quẫn trí của anh ấy từ gian hàng TD Garden đã trở thành thức ăn gia súc ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *