Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Boni Ndong đã nói chuyện với MARCA về những sở thích khác của Jokic ngoài Bóng rổ

Nikola Jokic là một hiện tượng của NBA Finals, và MARCA đã dành thời gian để nói chuyện với anh ấy Boni Ndonghuấn luyện viên người Senegal, người đã phân tích pha trò trong hai trò chơi đầu tiên của bộ truyện.

“Cứ như thể anh ấy không quan tâm, anh ấy sống gì đó… nói thế nào nhỉ?, với rất nhiều sự khiêm tốn. Anh ấy là người chiến thắng, nhưng anh ấy không bao giờ dạy điều đó, anh ấy hiểu mọi thứ, anh ấy hiểu thời thế, sự Bạn thấy đấy, khi cậu ấy hiểu rằng đội cần cậu ấy xông xáo hơn để ghi bàn như trận trước”.

“Anh ta không phải là vấn đề, vấn đề khác là mứt, Mike…đó là chuyện khác. Anh ấy sẽ luôn chơi ở cấp độ đó, anh ấy sẽ luôn đáp trả. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc.”

Jokic yêu ngựa

“Tôi thấy anh ấy từ rất sớm trong nhà hàng khi anh ấy đi họp và tôi nói với anh ấy: ‘Sao anh dậy nhiều thế’ và anh ấy nói với tôi: ‘Tôi có cuộc họp với một người đàn ông cưỡi ngựa’. là niềm đam mê của anh ấy và trong phòng thay đồ luôn nhìn vào con ngựa của anh ấy hoặc cuộc đua. Anh ấy không phải lúc nào cũng nghĩ về bóng rổ.”

“Tôi đã đi ăn tối với anh ấy vài lần, anh ấy rất thích thịt. Anh ấy ăn uống cởi mở. Ở Washington, chúng tôi đến một nhà hàng, anh ấy thích thịt và anh ấy ăn sườn. Anh ấy rất cởi mở, anh ấy cũng thích cá, anh ấy đã nói về món súp cá của người Serbia. Vài năm trước, tôi đến Belgrade để gặp anh ấy và anh ấy nói với tôi rằng ‘Tôi sẽ nấu cho bạn món súp cá ngon nhất thế giới’, nhưng tôi không thể đi vì một số vấn đề. Anh ấy cởi mở với thức ăn, nhưng nếu tôi muốn nói điều gì đó thì đó sẽ là món sườn nướng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *