Thứ Năm, Tháng Hai 29

Chung kết NBA: Tiệc Miami Denver, trạng thái Herro và mới nhất trước Game 3

tAnh ta Nhiệt Miami sẵn sàng để tổ chức Cốm Denver cho Ván 3 (Thứ Tư, 8:30 tối theo giờ ET). The Heat đã giành được sự tôn trọng của thế giới NBA với màn trình diễn xuất sắc của họ trong suốt vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, các đối thủ của họ luôn thể hiện sự tôn trọng với nhà ĐKVĐ miền Đông 2023.

Michael Malone nói Cốm Denver cần phải “biến tiêu cực thành tích cực”, nói rằng đội của anh ấy đã thống trị ba phần tư đầu tiên của cả hai trận đấu. Trong khi đó, Câu nói đùa muốn xua tan ấn tượng rằng Miami Heat không phải là một đội bắn súng giỏi: “Chúng tôi không thể để họ sơ hở, họ quá nguy hiểm và chết người”.

Mới nhất trước Game 3 của NBA Finals, từ Miami.NG

Đó là tổng hợp nó lên thuộc về Denver đã chứng kiến ​​​​một đội mà họ không bao giờ đánh giá thấp, như một số chuyên gia đã làm, trong trận Chung kết NBA năm 2023. Nuggets đã hoãn chuyến đi đến Miami cho đến thứ Hai để đội của họ có cơ hội nghỉ ngơi. Điểm nổi bật của chuyến đi của họ, cho đến nay, là bữa tối xa hoa tại các cựu chiến binh của Jeff Green căn nhà.

Đối với Miami, Tyler Herro đã bị loại khỏi trận đấu hôm thứ Tư. Mặc dù vẫn còn cơ hội để anh ấy trở lại Ván 4 vào thứ Sáu tuần này. Herro được cho là không chắc anh ấy có thể đóng góp vào giai đoạn này, một quan điểm không được chia sẻ bởi đồng đội của anh ấy là Kevin Love và Duncan Robinson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *