Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Denver Nuggets bật nó ở Miami trước Ván 3: tận hưởng bữa tiệc của các vị vua

MỘTsau khi thua trên sân nhà lần đầu tiên trong trận đấu này Vòng loại trực tiếp NBA 2023cái mà Cốm Denver cần thời gian đón. Ngay cả huấn luyện viên Michael Malone, trong cuộc họp báo sau trận đấu, cũng đề cập đến sự thiếu nỗ lực của đội trong trận thua ở Ván 2 vào Chủ nhật. Nuggets hiện đang tập trung vào Ván 3 của NBA Finals, nhưng không chỉ tập trung vào kế hoạch thi đấu của họ.

Bước đầu tiên là nghỉ ngơi rất cần thiết. Bởi vì điều đó Denver đã không đến Miami ngay sau trận đấu, điều mà Heat đã làm. Các cầu thủ nghỉ ngơi tại nhà và đợi đến sáng thứ Hai để lên máy bay.

Kế hoạch của Denver: cải thiện phản ứng hóa học của đội trước Ván 3

Các Chung kết NBA nhiều hơn những gì xảy ra tại tòa án. Hóa học nhóm là một phần quan trọng của con đường dẫn đến thành công. Đó là lý do tại sao bác sĩ thú y của đội Jeff Green đã cung cấp ngôi nhà của mình ở Miami để tổ chức toàn bộ đội và nhân viên tham dự bữa tiệc của các vị vua tại dinh thự của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Chúc may mắn cho thợ mỏ người chơi phải không Jeff xanh người đã tự mình nấu ăn. Thay vào đó, đó là đầu bếp cá nhân nổi tiếng Raúl Santacruz. Colombia được biết đến, trong số những thứ khác, vì đã chuẩn bị những bữa tiệc cho tổng thống Barack Obama.

Bữa tối tự chọn Nuggets ở Miami

MARCA đã biết rằng đội đã được chào đón bằng một bữa tiệc buffet thịnh soạn gồm nhiều món ăn khác nhau, vì vậy các cầu thủ có thể chọn bất cứ thứ gì họ thích. Câu nói đùa, ví dụ, được tải trên các tùy chọn thịt. Trong khi những người chơi khác chọn đồ ăn nhẹ hơn, chẳng hạn như thịt gà và cá hồi. Một số phần đặc trưng là risotto và rau.

thuộc về Micheal Malone đội đã tận hưởng một đêm tuyệt vời ở Miami để bắt đầu 5 ngày đứng ở Nam Florida cho Trò chơi 3 (Thứ Tư, 8:30 tối theo giờ ET) và 4 (Thứ Sáu, 8:30 tối theo giờ ET).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *