Thứ Tư, Tháng Chín 27

Fan trái chiều trước tin đồn hẹn hò Taylor Swift và Austin Reaves

tđây là một tin đồn mạnh mẽ Taylor Swift có thể hẹn hò Los Angeles Lakers‘ ngôi sao, Austin Reaves. Những tin đồn này bắt đầu khi cặp đôi bị phát hiện đi chơi và ở một số địa điểm, khiến internet trở nên quá tải với những tin đồn xung quanh Swift. Như các bạn đã biết, ngôi sao nhạc pop nổi tiếng gần đây đã hẹn hò với ca sĩ sinh năm 1975 Matty Healy nhưng TMZ báo cáo rằng cặp đôi không còn bên nhau nữa. Có nghĩa là Taylor Swift lại độc thân và dường như sẵn sàng đi chơi. Sự chia ly này khiến toàn bộ người hâm mộ Taylor Swift không khỏi bấn loạn khi họ luôn cố gắng tìm kiếm một nửa ưng ý nhất cho thần tượng của mình. Một tài khoản nổi bật trên Twitter với gần 600 nghìn người theo dõi là người đăng tin đồn đầu tiên.

Bài đăng đã được xem hơn 200 nghìn lần và nó có hình ảnh cạnh nhau của Taylor và ngôi sao Lakers. Với chú thích như sau: “Sau khi chia tay, Taylor Swift được cho là đã được phát hiện tại một quán bar ở Arkansas vào cuối tuần này với cầu thủ bóng rổ ngôi sao của Lakers, Austin Reaves.” Đúng như dự đoán, mọi người đang phát cuồng vì mối tình lãng mạn mới có thể xảy ra này nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận nào về nó từ các nguồn chính thức. Tại thời điểm này, đây vẫn nên được coi là tin đồn trừ khi Taylor hoặc Austin đưa ra bất kỳ hình thức xác nhận nào. Tuy nhiên, một số khía cạnh của tin đồn này không bổ sung, có những lỗ hổng trong câu chuyện này cần được giải quyết.

Austin Reaves nên có bạn gái

Con voi lớn nhất trong phòng là đây, Austin Reaves nên có bạn gái. Nếu tin đồn này là sự thật, đồng nghĩa với việc ngôi sao Lakers và bạn gái cũ đã chia tay. Nhưng như hiện tại, Reaves vẫn chưa chia tay với bạn gái Jenna Barber và anh trai của anh ấy đã chế giễu tin đồn sau khi đăng lại nó với một số biểu tượng cảm xúc đang khóc. Trên thực tế, nhìn vào những bức ảnh của Jenn Barber, người ta có thể nhầm cô là fan của Taylor Swift. Chúng dường như chỉ là một vài và đủ để khiến anh ta nổi giận. Đối với sự thật của câu chuyện này, nó sẽ vẫn là một tin đồn cho đến bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *