Thứ Năm, Tháng Hai 29

Huấn luyện viên mới của The Suns đang thực hiện một nhiệm vụ: Tận dụng tối đa Deandre Ayton

tAnh ta mặt trời phượng hoàng giới thiệu huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel vào thứ ba, và đầu tiên NBA Các nhà vô địch ngay lập tức bước vào một trong những môi trường áp lực cao nhất của giải đấu.

chủ sở hữu mới Thảm Ishbia không ngại thực hiện những thay đổi lớn — như sa thải Huấn luyện viên của năm 2022 Monty Williamshoặc giao dịch nhiều người chơi cho Kevin Durant. Nhưng một động thái mà văn phòng chính của anh ta có thể không thực hiện được là xử lý Deandre Aytonnhững người lớn thường bị chỉ trích rằng Mặt trời đã đưa ra lựa chọn tổng thể hàng đầu trong bản nháp năm 2018.

Vogeldù sao đi nữa, không thể chờ đợi để lấy Aytontrò chơi của anh ấy lên một tầm cao mới, khi anh ấy tiết lộ trung tâm thành phố Phượng Hoàng vào thứ ba.

Vogel sẵn sàng để Ayton ở lại giữa những tin đồn

Vogelai đào tạo Los Angeles Lakers ĐẾN NBA chức vô địch vào năm 2020, khẳng định rằng Ayton có thể là một trong những ông lớn ưu tú của giải đấu, và anh ấy “dự định” sẽ đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Trong sự nghiệp huấn luyện 11 năm của mình, Vogel đã làm việc với những người vĩ đại như Anthony DavisRoy Hibbert, nhưng Ayton là một trường hợp độc nhất — cựu tuyển thủ số 1 vẫn chưa ghi được trung bình 20 điểm mỗi trận hoặc lọt vào đội All-Star sau 5 năm tham gia giải đấu. cái cũ Mèo rừng Arizona đã được liên kết chặt chẽ với một giao dịch trong những tuần gần đây, nhưng hợp đồng ba năm trị giá 90 triệu đô la của anh ấy không phù hợp với nhiều đội.

Tiềm năng phòng ngự của Ayton hấp dẫn Vogel

Mặc dù Ayton vẫn chưa nổi lên như một cấp độ cao NBA người ghi bàn, ông lớn đã được biết đến với khả năng bảo vệ vành đai và hàng phòng ngự chắc chắn — mà Vogel hy vọng sẽ tăng vào năm 2023/24. Về vấn đề này, cặp đôi có thể chứng minh là một trận đấu tốt.

Ayton đã đăng xếp hạng phòng thủ là 109 (hoặc thấp hơn) ba lần trong sự nghiệp của mình — đáng kể Mặt trời cho phép 109 điểm trên 100 lần sở hữu có tâm trên sàn, đây là một con số ấn tượng ở NBA ngày nay. Vogel cũng nổi tiếng là một huấn luyện viên phòng ngự ưu tú — của chính ông Indiana Pacers có hàng phòng ngự hàng đầu của giải đấu vào năm 2013 và 2014, và anh ấy Lakers là ba đơn vị hàng đầu trong năm 2019/20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *