Thứ Tư, Tháng Chín 27

Jimmy Butler tin Bam Adebayo sẽ vô địch Miami Heat the NBA Championship

Jimmy quản gia từ lâu đã là một lá bùa hộ mệnh cho Miami Heat, đưa họ đến với Chung kết NBA trong thời gian bị khóa, nhưng anh ấy tin rằng trong phiên bản Chung kết năm 2023, điều đó sẽ Bam Adebayo đã giành chiến thắng trong loạt phim về Heat.

Adebayo đang ở phong độ tốt nhất trong chiến thắng cổ điển trước Denver ở Ván 2 của loạt trận vào Chủ nhật, và hiện anh ấy đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Miami và phục hồi trong Vòng chung kết NBA 2023.

máy chủThời gian sẽ đến, hạt giống thứ tám Nhiệt Miami không thể thắng một loạt bảy trò chơi mà không có anh ấy chơi gần với phong độ tốt nhất của mình.

Anh ấy sẽ bắt kịp Adebayo tại một số thời điểm trong loạt phim, nhưng bây giờ là lúc Bam tỏa sáng.

“Anh ấy sẽ là lý do chúng tôi giành chức vô địch,” máy chủ rõ ràng trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình.

“Anh ấy đã làm mọi thứ cho chúng tôi.”

Trung tâm của Miami Heat, Bam Adebayo (L) và tiền đạo Jimmy Butler (R) cản phá người bảo vệ của Boston Celtics, Jaylen Brown (T)RHONA LÀ THÔNG MINHEFE

Butler tiếp tục chiến đấu với chấn thương

tạm thời AdebayoMột màn trình diễn đáng hoan nghênh, Heat tiếp tục sống dưới sự ràng buộc của cuộc khủng hoảng chấn thương.

Anh hùng Tyler đã tham gia chiến dịch với một vấn đề ở tay phải và vẫn còn nghi ngờ trong Ván 3, trong khi bản thân Butler đang chiến đấu với căn bệnh dai dẳng.

Một chấn thương mắt cá chân gặp phải ở vòng thứ hai với New York Knicks đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian sau mùa giải, và nó dường như vẫn hạn chế khả năng thi đấu của anh ấy trên sân.

máy chủ đã ghi trung bình 17 điểm khi bắn 39,4 phần trăm trong hai trận mở màn của NBA Finals.

Việc anh ấy không thể di chuyển nhiều nhất có thể do chấn thương này có thể đã buộc anh ấy phải đóng vai trò kiến ​​tạo nhiều hơn, nhưng điều đó không bền vững đối với Heat trước những siêu nhân. Nikola Jokić.

Tay vợt người Serbia ghi được 41 điểm trong ván 2 và không may mắn khi phải nhận bàn thua.

Adebayo cần tiếp tục phù hợp với sự hiện diện thể chất của người Serbia, nhưng Butler phải bước lên và trở thành cầu thủ ghi bàn năng động mà chúng tôi biết anh ấy là trái tim Nhiệt Miami sẽ mang danh hiệu trở lại Vice City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *